Xưởng may thời trang Thảo Linh – Chuyên bán quần áo giá sỉ Gò Vấp

484

Gò vấp là một trong những quận huyện có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ nhất thành phố Hồ Chí Minh với đất rộng và dân số đông. Điều này kéo theo các lĩnh vực kinh doanh tiềm năng ra đời và phát triển nhanh chóng, đặc biệt là thị trường thời trang. Tại đây có rất nhiều chợ, cửa hàng, các shop kinh doanh thời trang. Một trong những địa chỉ chuyên bán quần áo giá sỉ Gò Vấp đó là xưởng may Thảo Linh.

1. Giới thiệu xưởng may Thảo Linh

xuong-may-thoi-trang-thao-linh-chuyen-ban-quan-ao-gia-si-go-vap-1

Xưởng may Thảo Linh chuyên bán quần áo giá sỉ Gò Vấp và các quận huyện khác trên khắp cả nước, các mặt hàng bao gồm áo thun nam nữ, áo đôi, bộ đồ, quần jean, quần short… đáp ứng cho các khách hàng có nhu cầu lấy quần áo giá sỉ tại các tỉnh thành trên cả nước.

Với nhiều cơ sở chuyên bán quần áo giá sỉ Gò Vấp như hiện nay thì việc lựa chọn được một cơ sở uy tín, lâu đời, cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng không phải là một điều dễ dàng. Xưởng may thời trang Thảo Linh đã và đang được khách hàng ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như khách hàng Toàn Quốc tin tưởng và liên hệ để lấy hàng vì những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất liệu vải tốt, không bị pha trộn hàng giả hàng kém chất lượng trong quá trình giao hàng cho khách.

xuong-may-thoi-trang-thao-linh-chuyen-ban-quan-ao-gia-si-go-vap-2

Địa chỉ xưởng may quần áo thời trang nam nữ giá sỉ Thảo Linh: 24 Đông Hưng Thuận 21, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
Điện thoại: 0977 858 775 (Mr.Lương) – Zalo: 0962 550 478
Email: nguyenluong775@gmail.com – Website: quanaogiasivn.com

2. Lý do nên lựa chọn nhập hàng tại xưởng may Thảo Linh

xuong-may-thoi-trang-thao-linh-chuyen-ban-quan-ao-gia-si-go-vap-3

Một số lý do bạn nên lựa chọn nhập hàng tại xưởng may Thảo Linh đó là:

Sản phẩm tại xưởng may thời trang Thảo Linh đều được làm từ các loại vải tốt, tuyệt đối không pha trộn các loại vải kém chất lượng.
Sản phẩm luôn có sự đa dạng về kích cỡ, mẫu mã. Đặc biệt Thảo Linh luôn biết cách nắm bắt kịp thời các xu hướng thời trang để sản xuất ra các mẫu mã đẹp và hợp mốt nhất.
Với những khách hàng mua sỉ, chỉ cần lấy từ 10 sản phẩm trở lên là sẽ được tính giá sỉ. Lấy sỉ càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.
Xưởng may Thảo Linh có đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, chính vì vậy nguồn hàng luôn ổn định và dồi dào để đáp ứng nhu cầu nhập hàng của khách lấy buôn.

Xưởng may thời trang Thảo Linh – Chuyên bán quần áo giá sỉ Gò Vấp.

1. Giới thiệu xưởng may Thảo Linh:  24 Đông Hưng Thuận 21, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
2. Lý do nên lựa chọn nhập hàng tại xưởng may Thảo Linh: Chất lượng vải tốt, sản phẩm đa dạng, đội ngũ lành nghề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here