XEM NGAY ĐẠI CHỈ bán buôn quần áo trẻ em VNXK tại Hà Nội

462

Ngày nay nhu cầu mua sắm quần áo cho trẻ càng ngày càng tăng với mức độ đa dạng và phong phú hơn. Và chắc chắn nếu muốn kinh doanh tốt, bạn phải tìm kiếm được nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK tại Hà Nội chất lượng cùng giá thành tốt nhất.

Hiện nay, không chỉ kinh doanh mặt hàng thời trang, đa số các ngành đều đang gặp khó khăn. Người tiêu dùng ngày càng thông minh tính toán chi tiêu hơn. Nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng và giá tốt thì khó lòng được lòng người tiêu dùng.

ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-tai-ha-noi-1

Nắm bắt được tình hình cộng thêm nhiều năm hoạt động kinh doanh, bán buôn quần áo trẻ em VNXK tại Hà Nội, Kimnams đã trực tiếp sản xuất thiết kế ra các mẫu quần áo trẻ em với chất liệu 100% cotton thoáng mát thấm mồ hôi.

Phương châm hướng tới của Kimnams chính là hưởng ứng người Việt dùng hàng Việt. Do đó sản phẩm của Kimnams tập trung nhiều vào các mặt hàng quần áo xuất khẩu chất lượng cao, giá thành hợp lý với người tiêu dùng.

Kimnams là địa chỉ có tiếng bán buôn quần áo trẻ em VNXK tại Hà Nội. Ưu điểm là giá thành khá rẻ, giá bán buôn quần áo trẻ em cũng thấp hơn mặt hàng khác. Hơn nữa, các mặt hàng của Kimnams rất đa dạng từ váy vóc,quần áo, quần dài, quần jeans…

ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-tai-ha-noi-2

Chưa hết, nguồn gốc các sản phẩm cũng được cha mẹ quan tâm rất nhiều. Cha mẹ thưởng rất dè chừng hàng Trung Quốc.

Trước tình hình này, bán buôn quần áo trẻ em VNXK là con đường Kimnams chọn để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Kimnams hiện có 3 loại sản phẩm: hàng xuất dư, hàng may gia công của Kimnams và dòng hàng nhập khẩu.

Hàng Kimnams sản xuất là các loại hàng được thiết kế và sản xuất riêng mẫu mã, chất liệu và thương hiệu được gắn theo nhãn mác của Kimnams phân phối, hàng xuất dư là các loại hàng thu mua ở các nhà máy xuất khẩu hay các chủ chuyên cung cấp.

Hàng nhập khẩu gồm các loại hàng của các hãng nước ngoài Kimnams làm đại lý phân phối tại việt Nam.

ban-buon-quan-ao-tre-em-vnxk-tai-ha-noi-3

Website: https://kimnams.vn/

SĐT: 0974.891.717

Tổng kết, 3 lý do để chọn Kimnams nguồn bán buôn quần áo trẻ em VNXK tại Hà Nội:

  1. Phương châm của Kimnams người Việt dùng hàng Việt
  2. Chất liệu vải được sử dụng 100% cotton thoáng mát thấm mồ hôi, tiện lợi cho trẻ.
  3. Có ba loại sản phẩm: Hàng xuất dư, hàng may gia công của Kimnam chất lượng và hàng nhập khẩu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here