Xem ngay 4 ĐỊA CHỈ khi cần tìm nguồn hàng quần áo online?

327

Rất nhiều bạn trẻ bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quần áo online do lĩnh vực này có nhiều ưu thế từ nguồn vốn nhỏ, lãi cao. Tuy nhiên không phải chủ shop online nào cũng tìm được mình một nguồn hàng vừa chất lượng, giá cả cạnh tranh. Và nếu bạn cũng đang phân vân, cần tìm nguồn hàng quần áo online thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

xem-ngay-4-dia-chi-khi-can-tim-nguon-hang-quan-ao-online-1

1. Nhập hàng tại các chợ đầu mối

Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng quần áo online thì đây là một nguồn cung cấp khá phổ biến và nhiều shop online lựa chọn. Ở đây bạn có thể tha hồ lựa chọn vì sản phẩm, mẫu mã đa dạng, cập nhật xu hướng nhanh chóng và giá cả khá cạnh tranh. 

Đa số các shop bán quần áo online thường lấy ở các chợ đầu mối: Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp ở Hà Nội. Tại TP. HCM có chợ An Đông, Tân Bình,…

Nhập hàng tại đây có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, giá cả tương đối cạnh tranh nếu bạn lấy theo dây hoặc số lượng lớn. Tuy nhiên hàng hóa ở chợ đầu mối khá phổ biến, chất lượng  cũng khác nhau nên bạn phải thật cẩn thận trong khâu chọn hàng và rất khó khăn nếu bạn muốn xây dựng phong cách riêng cho shop quần áo của mình.

2. Nhập từ các shop thời trang khác

Đây là lựa chọn thứ 2 cho các bạn mới bước vào kinh doanh, cần tìm nguồn hàng bán quần áo online. Cách này bạn sẽ tổng hợp được từ nhiều nguồn hàng nên quần áo sẽ đa dang mẫu mã hơn, không cần phải lấy nhiều với số lượng lớn. Các bạn chỉ cần chuẩn bị một số vốn để lấy đơn hàng sỉ đầu tiên, những lần sau lấy với số lượng bao nhiêu cũng được.

Tuy nhiên lấy hàng qua nguồn này bạn sẽ phải chịu giá cao hơn so với chợ đầu mối ít nhất là 20-30%. Bên cạnh đó bạn còn bị phụ thuộc vào nguồn hàng của các shop thời trang nên không thể chủ động được trong việc giao hàng và giá cả.

xem-ngay-4-dia-chi-khi-can-tim-nguon-hang-quan-ao-online-2

3. Nhập hàng từ các website bán hàng

Hãy tham gia các website điện tử, diễn đàn mua bán như 5giay.vn, Enbac.vn, muare.vn,… tai đây bạn có thể sẽ gặp được những người cùng ý tưởng, hợp tác mua những đơn hàng lớn với giá rẻ của nhà buôn, nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, hãy truy cập những trang tích hợp mua chung theo nhóm như Cungmua, Nhommua,… để được mua hàng với giá đã chiết khấu 30-60% tùy theo từng sản phẩm so với giá bán lẻ tại shop nhé.

4. Nhập hàng từ nước ngoài

Riêng cần tìm nguồn nguồn hàng quần áo online từ nước ngoài bạn có thể chọn theo 3 hình thức: 

  • Trực tiếp đi lấy hàng

Hình thức trực tiếp đi lấy hàng phù hợp với những người có nguồn vốn lớn, có kinh nghiệm, rút ngắn hình thức trung gian tuy nhiên lại mất thêm chi phí phát sinh như đi lại, xuất nhập cảnh, ăn ở tại nước ngoài,…

  • Lấy thông qua trung gian

Nếu bạn có bạn bè người thân đang ở nước ngoài, hoặc quen biết tiếp viên hàng không và cần tìm nguồn hàng quần áo online thì mua hàng qua trung gian là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên với cách này bạn không đảm bảo được chất lượng nên phải cần phải tìm một bên trung gian có kinh nghiệm lựa chọn quần áo, phối hợp cung ứng hàng hóa tốt.

  • Đặt hàng qua website

Hình thức đặt hàng trực tiếp qua website bán hàng được khá nhiều chủ shop lựa chọn do không phải qua trực tiếp mà vẫn lựa chọn được hàng hóa đa dạng, giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể tự đặt hàng rồi thuê vận chuyển. 

Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhưng ẩn chứa rủi ro khá nhiều do sản phẩm qua hình ảnh rất khó kiểm chứng chất lượng, mẫu mã trên thực tế nên bạn phải luôn sẵn sàng đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra.

xem-ngay-4-dia-chi-khi-can-tim-nguon-hang-quan-ao-online-3

Trên đây là 4 cách tìm nguồn hàng quần áo online, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình nguồn hàng chất lượng, giá rẻ phù hợp với kế hoạch kinh doanh và nguồn vốn của mình.

Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng quần áo online, hãy tham khảo 4 nguồn hàng sau:

  • Nhập hàng tại các chợ đầu mối: An Đông, Ninh Hiệp, Đồng Xuân,…
  • Lấy từ các shop thời trang khác
  • Qua các website bán hàng, diễn đàn
  • Nhập hàng từ nước ngoài: đánh hàng trực tiếp, qua trung gian, qua các website bán hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here