XEM NGAY 2 nguồn hàng Quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM

536

Sài Gòn là nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, đặc biệt là quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM. Nếu bạn mong muốn mở shop thời trang trẻ em, muốn tìm nguồn hàng kinh doanh quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM thì đây là nơi thích hợp để bạn lấy hàng.

1. Nguồn hàng các chợ đầu mối

Chợ đầu mối luôn là một trong những địa chỉ đầu tiên để bạn tìm tới. Quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM vô cùng phong phú, đặc biệt ở các khu chợ đầu mối. Hiện bạn có thể tham khảo nguồn hàng trẻ em ở 3 chợ đầu mối là chợ An Đông quận 5, chợ Tân Bình quận Tân Bình và chợ Bình Tây ở quận 6. Mỗi chợ có một đặc điểm riêng và mang tính đặc thù của mỗi chợ. 

quan-ao-tre-em-gia-si-tphcm-xem-nhanh-duoi-day-1

Bạn nên cân nhắc về sản phẩm và nguồn vốn của mình trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm để tránh việc tốn chi phí và tốn thời gian với nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM.

2. Nguồn hàng tại các xưởng gia công

Một trong những nguồn quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM chính là các xưởng gia công, ví dụ như TP kids. Đây là địa chỉ  chuyên sản xuất, bán sỉ quần áo trẻ em trên toàn quốc với giá gốc cực tốt, không qua trung gian, mẫu mã đa dạng và phong phú. TP Kids tự hào là cơ sở bán sỉ quần áo trẻ em uy tín chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

quan-ao-tre-em-gia-si-tphcm-xem-nhanh-duoi-day-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hiệu quả.

Chưa hết rất nhiều shop quần áo ở chính các chợ đầu mối cũng đặt sản phẩm tại TP Kids như Tân Bình, An Đông, các đại lý phân phối quần áo trẻ em bởi các sản phẩm của TP Kíds khá được lòng người tiêu dùng. TP Kids sản xuất mẫu mã của mình theo tiêu chuẩn VNXK, với máy móc và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ công nhân may có tay nghề cao. 

quan-ao-tre-em-gia-si-tphcm-xem-nhanh-duoi-day-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả

Nếu các bạn lựa chọn nhập quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM tại TP Kids, các bạn sẽ được đảm bảo nguồn hàng ổn định, chất lượng, giá gốc từ xưởng không qua trung gian, mẫu mã được cập nhật thường xuyên, luôn đi đầu thị trường, áp dụng các chính sách đổi trả hàng lỗi đơn giản và linh hoạt, được hỗ trợ chi phí xe cho những đơn hàng có giá trị lớn.

Tổng kết, 2 nguồn quần áo trẻ em giá sỉ TPHCM để tham khảo: 

  1. Nguồn hàng tại chợ đầu mối: Chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Bình Tây
  2. Nguồn hàng từ các xưởng gia công, ví dụ như TP Kids với nguồn hàng đa dạng giá cả cạnh tranh, hỗ trợ chi phí xe cho đơn hàng lớn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here