VMT GROUP nhà phân phối mỹ phẩm Menard HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

602

Hầu hết các dòng mỹ phẩm đến từ Nhật Bản luôn thu hút sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ Việt Nam. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối mỹ phẩm Menard uy tín, chất lượng cao trong đó phải kể đến VMT Group. Cùng tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Thương hiệu mỹ phẩm Menard chất lượng Nhật Bản

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp, chăm sóc da của các chị em phụ nữ vào năm 1959 tại thành phố Nagoya, Nhật Bản, thương hiệu Menard được ra đời và phát triển mạnh mẽ cho đến tận bây giờ. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Nhật Bản đã được nghiên cứu và chứng minh là một trong nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng, uy tín và an toàn cho người tiêu dùng.

Với phương châm chính “Vươn tới vẻ đẹp đích thực”, Menard mong muốn cung cấp nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng không chỉ tại Nhật Bản mà còn hướng đến toàn thế giới. Vào năm 2004, Menard đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam với nhiều nhà phân phối mỹ phẩm Menard và các hệ thống chi nhánh, đại lý trên nhiều thành phố lớn.

vmt-group-nha-phan-phoi-my-pham-menard-hang-dau-viet-nam-1

2. Các dòng sản phẩm Menard chính hãng tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hầu hết đều có các dòng sản phẩm nổi tiếng làm nên tên tuổi của thương hiệu Menard. Đa phần các dòng sản phẩm này đều được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng.

Các dòng mỹ phẩm Menard nổi tiếng tại Việt Nam:

  • Dòng Authent: chỉ có một sản phẩm duy nhất là kem dưỡng da, mức giá bán tại Việt Nam là 24 triệu đồng.

  • Dòng Embellir: là dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ nấm linh chi bao gồm sữa rửa mặt, tinh chất, toner, lotion, tẩy trang, phấn nền, son môi,… Giá bán trung bình giao động từ 7 đến 10 triệu đồng.

  • Dòng Jupier: chuyên các dòng mỹ phẩm make up, chiết xuất từ nhân sâm.Giá bán trung bình từ 1 đến 2 triệu đồng.

  • Dòng Saranarri: cung cấp đủ bộ sản phẩm từ sữa rửa mặt, toner, kem ngày- đêm chống lão hóa da rất tốt. Giá bán không quá 3 triệu đồng.

    vmt-group-nha-phan-phoi-my-pham-menard-hang-dau-viet-nam-23. VMT Group – Nhà phân phối mỹ phẩm Menard hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn VMT Group đa ngàng nghề, tuy nhiên thế mạnh chính là kinh doanh các dòng sản phẩm mỹ phẩm đặc biệt là thương hiệu Menard của Nhật Bản. Đây được biết đến là nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm số 1 Menard tại Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, thời trang, giầy dép, VMT Group tự tin mang đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng, uy tín và an toàn cho làn da của bạn. Các bạn có thể tìm hiểu các dòng mỹ phẩm tại đây để tìm nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng Menard cho việc kinh doanh của mình.

vmt-group-nha-phan-phoi-my-pham-menard-hang-dau-viet-nam-3

Nhà phân phối mỹ phẩm Menard chính hãng tại Việt Nam:

  • Thương hiệu mỹ phẩm Menard hàng đầu tại Nhật Bản xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2004.
  • Các dòng mỹ phẩm chất lượng của Menard tại Việt Nam: dòng Authent, Embellir, Saranarri,…
  • VTM Group- nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp Menard hàng đầu Việt Nam.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here