Vkids – Nơi chuyên bán buôn thời trang trẻ em chất lượng

736

Mặc dù thị trường thời trang trẻ em đang không ngừng phát triển nhưng để tìm được nguồn nhập hàng tốt, chất lượng với giá rẻ là vấn đề khiến không ít các nhà kinh doanh phải đau đầu. Một địa chỉ chuyên bán buôn thời trang trẻ em uy tín bạn nên biết đó là Vkids.

1. Giới thiệu về Vkids

vkids-noi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-tre-em-chat-luong-1

Vkids là nơi chuyên bán buôn thời trang trẻ em cao cấp và quần áo trẻ em made in Việt Nam, với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng.

Các sản phẩm thời trang trẻ em tại Vkids luôn được may với các chất liệu được lựa chọn kĩ càng, thấm hút mồ hôi, giúp các bé vận động thoải mái nhất. Chính điều này khiến cho Vkids được nhiều nhà buôn tin tưởng nhập hàng trong nhiều năm.

Khi đến với Vkids, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu quần áo trẻ em đang được yêu thích nhất. Các thương hiệu đang được Vkids phân phối là các thương hiệu nổi tiếng như Zara, Circo, Polo, Gap, Next, Guess, Old Navy, Oshkosh, Carter’s, Youngland…và các thương hiệu quần áo trẻ em Việt Nam như Kikids, Jacobin, Chi Kids, Sunny Kids,…

vkids-noi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-tre-em-chat-luong-2

Nếu bạn có ý định kinh doanh quần áo trẻ em, Vkids còn tư vấn cho bạn về kinh nghiệm mở shop thời trang baby, chiến lược kinh doanh, mua bán, chi tiêu, sử dụng vốn hiệu quả. Vkids không chỉ là nơi chuyên bán buôn thời trang trẻ em, mà còn là nơi đồng hành cùng bạn xây dựng công việc kinh doanh cho riêng mình.

2. Chính sách bán buôn quần áo trẻ em tại Vkids:

vkids-noi-chuyen-ban-buon-thoi-trang-tre-em-chat-luong-3

Với Vkids, bạn sẽ thoải mái lựa chọn những mẫu sản phẩm độc đáo, phong phú và đang được khách hàng ưu chuộng nhất trên thị trường thời trang cho trẻ em.Ngoài ra khi lấy buôn tại Vkids bạn còn được hưởng những mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, đơn hàng càng lớn chiết khấu càng cao.

Bên cạnh đó, khách hàng mua buôn tại Vkids nhiều lần còn được hưởng những chương trình khuyến mại, giảm giá theo các mức 30 triệu trong 1 tháng, 50 triệu trong một tháng, 70 triệu trong một tháng…. Nếu nhiều hơn bạn sẽ được hỗ trợ giá hơn nữa.

Như vậy nếu bạn còn đang băn khoăn đi tìm một nguồn hàng quần áo trẻ em để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, thì Vkids sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm buôn bán, Vkids cũng sẽ tư vấn hỗ trợ bạn ở mức tối đa. Hoặc, nếu bạn chỉ muốn thử sức với công việc kinh doanh, chưa có nhiều vốn để nhập hàng số lượng lớn, thì bạn có thể đăng kí làm cộng tác viên với Vkids.

Thông tin liên hệ:

Website: vkids.vn
Địa chỉ: Số 32, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Vkids – Nơi chuyên bán buôn thời trang trẻ em chất lượng :

1. Giới thiệu về Vkids: Vkids là nơi chuyên bán buôn thời trang trẻ em cao cấp và quần áo trẻ em made in Việt Nam, với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng.
2. Chính sách bán buôn quần áo trẻ em tại Vkids: Mức chiết khấu hấp dẫn, nhiều chương trình ưu đãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here