Vì sao NGUỒN VĂN PHÒNG PHẨM từ Trung Quốc được ưa chuộng?

489

Hiện nay các nguồn văn phòng phẩm Trung Quốc đang rất được các chủ cửa hàng và người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng do có nhiều ưu điểm vươt trội so với hàng trong nước.

Thống kê cho biết, liên tiếp trong nhiều năm, nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm Trung Quốc tăng trưởng mạnh. Có những thời điểm hàng văn phòng phẩm Trung Quốc chiếm tới 65 – 70% thị phần văn phòng phẩm cả nước.

vi-sao-nguon-van-phong-pham-tu-trung-quoc-duoc-ua-chuong-1

Vậy thì tại sao văn phòng phẩm Trung Quốc lại được ưa chuộng ở Việt Nam? Lý do bởi vì những năm gần đây, đồ dùng văn phòng phẩm Trung Quốc có sự cải tiến vượt bậc về mẫu mã, giá bán phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt Nam nhưng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, nguồn văn phòng phẩm chính hãng của Trung Quốc không như mọi người tưởng tượng mà khá an toàn với sức khỏe nên ngày càng được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Chính vì vậy, hàng văn phòng phẩm của Trung Quốc đang được các shop văn phòng phẩm trong nước ưu tiên lựa chọn thay vì tìm nguồn văn phòng phẩm từ các công ty nội địa hoặc của các nước khác.

vi-sao-nguon-van-phong-pham-tu-trung-quoc-duoc-ua-chuong-2

Hiện nay, nhóm đồ dùng học tập của Trung quốc tại Việt Nam đang có xu hướng giảm do một số đơn vị sản xuất trong nước đã hạ được giá thành sản phẩm. Trong khi đó các nhóm thiết bị văn phòng phẩm khác thì hàng Trung Quốc vẫn chiếm thế thượng phong. Sỡ dĩ các nhóm hàng đồ dùng học tập của Trung Quốc có xu hướng giảm là do một loạt các tin tức liên quan đến chất độc hại có trong các loại bút, thước, nước màu của học sinh. Trên thực tế, đây là những lô hàng không có nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái tràn vào thị trường Việt Nam thông qua đường buôn lậu chứ không phải sản phẩm nào cũng Trung Quốc cũng đáng nghi ngại. Vậy làm thế nào để giúp người kinh doanh, buôn bán trong nước nhập được những lô hàng văn phòng phẩm Trung Quốc chính hãng? Lời khuyên dành cho các bạn là mọi người nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam qua các công ty dịch vụ hoặc web trung gian để tránh rủi ro nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here