Vì sao người người nhà nhà nhập xe đạp điện về kinh doanh?

543

Những năm gần đây, xe điện xuất hiện đông đảo và được người tiêu dùng hết sức đón nhận. Điều này đồng nghĩa với việc tình hình nhập xe đạp điện có chiều hướng tăng cao. Nếu khảo sát kỹ sẽ thấy số lượng xe điện nhập được yêu thích hơn so với hàng nội địa.

 vi-sao-nguoi-nguoi-nha-nha-nhap-xe-dap-dien-ve-kinh-doanh-1

Honda, Yamaha, Bridgestone, Giant… là một số thương hiệu nhập xe điện hiện đang nổi đình đám trên thị trường. Điểm đáng chú ý của chúng chính là giá cả hợp lý, kích thước gọn gàng, dễ điều khiển, không gây ồn và đặc biệt thân thiện với môi trường và thuế nhập khẩu xe đạp điện không quá cao.

vi-sao-nguoi-nguoi-nha-nha-nhap-xe-dap-dien-ve-kinh-doanh-2

>> Xem ngay Điểm qua thủ tục nhập xe đạp điện cần nhớ .

Đây chính là lý do khiến nhiều doanh nghiệp đầu tư nhập xe đạp điện từ nước ngoài và số lượng vượt trội hơn cả hàng nội địa. Xuất xứ của các loại xe đạp điện nhập phải kể tới các nước láng giềng như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Các nước này luôn dẫn đầu về nền công nghiệp sản xuất từ mẫu mã tới công nghệ lắp ráp nên việc các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn sản phẩm của ba nước này cũng không có gì bất ngờ.

 vi-sao-nguoi-nguoi-nha-nha-nhap-xe-dap-dien-ve-kinh-doanh-3

>> Xem ngay 3 CƠ HỘI LỚN dành cho các công ty nhập khẩu xe đạp điện hiện nay .

Trong hơn một năm qua, thị trường xe đạp điện Việt Nam sôi động hơn rất nhiều so với các năm trước. Thời điểm “đỉnh cao” chính là mùa tựu trường, khi các bậc phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm cho con em mình một loại hình phương tiện di chuyển đi học vừa an toàn chất lượng và nhanh gọn nhẹ. Ngoài học sinh, đối tượng các chị em nội trợ cũng đã trở thành khách hàng tiềm năng của sản phẩm xe đạp điện.

Về phần giá cả, các sản phẩm nhập sẽ dao động từ 10 – 15 triệu, khá vừa vặn so với mức thu nhập của đối tượng lao động Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, với chiết khấu 10 -15% càng kích thích xu hướng sử dụng xe đạp nhập khẩu của các khách hàng. Tuy nhập xe đạp điện đang phát triển mạnh nhưng chúng ta cũng không thể không nhắc tới các dòng sản phẩm xe đạp điện nội địa như HK bike, Am BIke… với mức giá khá rẻ dao động từ 7 -10 triệu.

Nếu các bạn đang tìm cho mình một chiếc xe hoặc đang phân vân trong việc nhập xe đạp điện để kinh doanh, hãy tham khảo thật kỹ thị trường này để có một cái nhìn tổng quan nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here