Vì sao nên bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc ngay từ hôm nay?

1296

Kể đến các mặt hàng kinh doanh hiện nay, có thể nói, kinh doanh đồ chơi trẻ em là một lĩnh vực rất tiềm năng. Không phải tự nhiên mà các cửa hàng, thương hiệu đồ chơi dành cho trẻ em lại mọc lên nhiều đến vậy. Có thể dễ dàng kể ra một số cái tên khá nổi tiếng như: MyKingDom, BiboMart, Kids Plaza,… Dưới đây chúng tôi sẽ lý giải cho bạn thấy vì sao bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc là một ý tưởng kinh doanh không hề tồi. 

vi-sao-nen-ban-buon-do-choi-tre-em-trung-quoc-ngay-tu-hom-nay-1

>> Xem ngay kinh nghiệm bán buôn đồ chơi trẻ em tại Hà Nội

1. Một vốn bốn lời với bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc

Tại Việt Nam, bên cạnh một số lượng không quá lớn các sản phẩm đồ chơi ngoại nhập từ nước ngoài như Kitty, Lego, Anto,… được sản xuất cũng như phân phối bởi các thương hiệu lớn trên thế giới thì đa phần còn lại là những đồ chơi có nguồn gốc và xuất xứ từ Trung Quốc.

Chỉ cần dạo qua con phố chuyên đồ chơi cho trẻ tại Hà Nội là phố Lương Văn Can, hay một số cửa hàng đồ chơi khác trên khắp các con đường, hoặc thậm chí là các shop đồ chơi online chúng ta đều có thể dễ dàng thấy được quy mô lớn của các mặt hàng đồ chơi này. 

Nếu thử tìm hiểu bạn sẽ thấy, giá nhập buôn đồ chơi trẻ em rất rẻ, đa phần sản phẩm có giá nhập vào chỉ bằng 1/4 giá bán ra. Một số sản phẩm khác còn có thể mua bằng cân thay vì tính giá trên sản phẩm.

vi-sao-nen-ban-buon-do-choi-tre-em-trung-quoc-ngay-tu-hom-nay-2

>> Xem ngay Điểm danh 3 địa chỉ bán buôn đồ chơi trẻ em GIÁ RẺ

2. Kiếm bội tiền nhờ bán đồ chơi trẻ em giá rẻ

Như những điều đã nói ở trên, với mức nhập buôn chỉ bằng 1/4 giá bán sản phẩm, việc kinh doanh bán buôn đồ chơi trẻ em chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận không hề ít.

Bạn sẽ càng tin vào điều này hơn khi nghe về câu chuyện của ông chủ kho Phú Thanh – một trong số kho buôn đồ chơi trẻ em lớn nhất Hà Nội. 

Ông chủ Phú Thanh cũng đã từng một thời nghèo khó, điêu đứng trong làm ăn, nhưng kể từ khi nhận thấy tiềm năng trong thị trường buôn bán đồ chơi trẻ em thì ông đã nhanh chóng nhập một số lượng lớn các mặt hàng đồ chơi từ Trung Quốc về để tiến hành lắp ráp và phân phối. 

vi-sao-nen-ban-buon-do-choi-tre-em-trung-quoc-ngay-tu-hom-nay-3

>> Xem ngay Vì sao nên bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc ngay từ hôm nay?

Nhờ nhanh chóng chớp được cơ hội này, ông đã nhận được nhiều mối đổ buôn cho các đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình cũng như các tiểu thương tại các tỉnh thành.

Nhờ vậy mà cho đến nay, ông đã có được một cơ ngơi bạc tỷ, nhờ đó mà có thể thấy được, bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc là một mảnh đất báu bở tới cỡ nào. 

Tổng hợp lý do vì sao nên bắt đầu bán buôn đồ chơi trẻ em Trung Quốc: 

  • Một vốn bốn lời: Giá vốn để nhập một sản phẩm chỉ bằng 1/4 giá thành bán ra, nhiều sản phẩm còn có gia theo cân.
  • Thông qua câu chuyện làm giàu của ông chủ kho đồ chơi Phú Thanh, thấy được mảnh đất bán buôn đồ chơi trẻ em rất tiềm năng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here