Vài điều cần biết về nguồn hàng linh kiện điện tử Quảng Châu

724

Quảng Châu đã từ lâu được mệnh danh là một thiên đường hàng hoá của cả thế giới. Tại đây không ai có thể phủ nhận được sự đa dạng về hàng hoá. Số khách đến mua này nơi này mỗi ngày đều nhiều vô kể. Các sản phẩm từ quần áo, giày dép hay các sản phẩm đồ gia dụng, điện tử đều không thiếu thứ gì. Và một trong số các khu chợ nổi tiếng tại đây đó chính là khu sợ Thâm Quyến – nguồn hàng linh kiện điện tử lớn nhất Quảng Châu. 

1. Thâm Quyến – Đa dạng hàng hoá

Người mua khi bước chân tới đây sẽ không khỏi ngạc nhiên trước sự đa dạng của các mặt hàng điện tử, dường như họ có thể mua bất cứ thứ gì mà họ cần cùng với giá rất rẻ.

Từ điện thoại, camera, máy ảnh, tai nghe, loa, laptop, máy tính cho tới các thiết bị linh kiện đều có đầy đủ cả mới và cũ để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của dân buôn trên toàn thế giới.

Đây chính là địa chỉ cho những ai cần tìm nguồn hàng linh kiện điện tử, nơi đánh hàng chủ yếu của rất nhiều con buôn đến từ Châu Âu, Châu Phi và đặc biệt còn có cả Việt Nam.

vai-dieu-can-biet-ve-nguon-hang-linh-kien-dien-tu-quang-chau-1

2. Thâm Quyến – Cẩn trọng với hàng nhái, hàng giả

Giá cả tại nguồn hàng linh kiện điện tử này chính là một trong số rất nhiều các yếu tố quan trọng đối với các “con buôn”. Giá cả hàng hoá ở đây vô cùng rẻ là điều không ai có thể phủ nhận.

Đây cũng là một trong số các điểm nổi bật giúp khu chợ này luôn thu hút những người mua hàng. Nếu như bạn nhập hàng với một số lượng lớn tại đây thì bạn gần như chẳng phải bỏ ra một số vốn nào ngoại trừ tiền vận chuyên.

vai-dieu-can-biet-ve-nguon-hang-linh-kien-dien-tu-quang-chau-2

>> Xem ngay  5 cách tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc GIÁ RẺ nhất

Tuy nhiên khi mua hàng tại đây bạn cần phải hết sức chú ý bởi hàng hoá ở khu chợ này chưa hề được chọn lọc.

Nguồn hàng ở đây là từ nhiều nơi đổ về nên hàng hoá khá tạp nham, không đảm bảo. Bạn nên cẩn thận khi sang đây để đánh hàng bởi nếu không có kinh nghiệm chọn hàng thì rất có thể bạn sẽ phải chịu những rủi ro rất lớn. Hàng hoá dễ bị nhái hoặc không được bền.

vai-dieu-can-biet-ve-nguon-hang-linh-kien-dien-tu-quang-chau-3

>> Xem ngay “Chỉ bạn” 3 cách tìm NGUỒN HÀNG ĐIỆN TỬ giá rẻ từ Trung Quốc  

Tổng hợp những điều cần biết về nguồn hàng linh kiện điện tử Quảng Châu:

  • Chợ Thâm Quyến là nguồn hàng linh kiện điện tử chủ yếu của rất nhiều con buôn trên thế giới và đặc biệt còn có cả Việt Nam.
  • Nên cẩn thận bởi nếu không có kinh nghiệm chọn hàng thì rất có thể bạn sẽ phải chịu những rủi ro rất lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here