Ưu và nhược điểm của 3 nguồn quần áo Trung Quốc giá sỉ

490

Với giá thành phải chăng, mẫu mã lại đa dạng tha hồ chọn lựa nên quần áo Trung Quốc vẫn luôn là mặt hàng được nhiều người tìm kiếm nhất. Trong thời buổi kinh doanh hiện nay, nếu muốn cạnh tranh với các shop online khác, bạn cần phải biết những nguồn hàng tốt, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn ưu và nhược điểm của 3 địa chỉ lấy hàng quần áo Trung Quốc giá sỉ này.  

  1. Đi sang Quảng Châu đánh hàng

uu-va-nhuoc-diem-cua-3-nguon-quan-ao-trung-quoc-gia-si-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.  

Nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá sỉ này cực kì phổ biến với các shop online nào bán hàng lâu năm vì chủ shop đã có nhiều kinh nghiệm mua hàng và đi lại. Ưu điểm là bạn có thể tha hồ xem, chọn lựa các mẫu theo ý của mình. Ngoài ra, khi mua hàng sát gốc thế này, giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn phải nhập hàng qua trung gian.

Từ đó, doanh thu bạn kiếm lại sẽ tăng lên hẳn và cửa hàng của bạn cũng tăng sức cạnh tranh hơn. Về nhược điểm, do phải đi sang Quảng Châu đánh hàng mất mấy ngày nên bạn cần chuẩn bị chi phí ăn ở, visa, vé máy bay.. Nếu mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên tìm hiểu kĩ về hình thức này hoặc có thể đi cùng những người đã có kinh nghiệm vài lần để biết cách.

  1. Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước

uu-va-nhuoc-diem-cua-3-nguon-quan-ao-trung-quoc-gia-si-2

>> Xem ngay 3 cách để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Nguồn quần áo Trung Quốc giá sỉ thứ 2 phổ biến không kém là lấy hàng từ các chợ đầu mối lớn trong cả nước. Hình thức này phù hợp với những bạn nào có vốn ít, mới tập kinh doanh hoặc chưa có kinh nghiệm sang Trung Quốc lấy hàng.

Một số chợ phổ biến trong nước là: chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ An Đông (Sài Gòn).. Khi đi mua ở các chợ đầu mối, bạn nên khảo giá nhiều chủ quầy để tìm ra nơi có giá cả vừa phải, nguồn hàng cung cấp ổn định mà vẫn chất lượng. Tuy nhiên, nguồn hàng này được rất nhiều người chọn lựa nên không tránh khỏi mặt hàng của bạn trùng với các shop khác.

  1. Nhập lại hàng của các shop

uu-va-nhuoc-diem-cua-3-nguon-quan-ao-trung-quoc-gia-si-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo Quảng Châu GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội

Nguồn quần áo Trung Quốc giá sỉ cuối cùng là nhập lại hàng của các shop chuyên bán lẻ bán buôn. Mỗi lần lấy bạn chỉ cần lấy từ 5-7 chiếc hoặc đơn hàng trên 2 triệu là đã được tính giá buôn rồi. Hình thức này phù hợp với bạn nào có vốn ít tuy nhiên do nhập lại hàng từ bên thứ 3 nên giá sản phẩm chắc chắn cao hơn nhập gốc từ 20% – 30%.

Tổng kết lại, ưu và nhược điểm của 3 nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá sỉ là :

+ Đi sang Quảng Châu đánh hàng: tha hồ chọn lựa mẫu và giá cả cũng rẻ hơn

+ Lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước: phù hợp với những bạn nào có vốn ít, mới tập kinh doanh nhưng hàng hoá dễ trùng với shop khác

+ Nhập lại hàng của các shop: phù hợp lấy số lượng ít nhưng giá cao

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here