ƯU, NHƯỢC điểm của 3 nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại

1004

Cùng với kinh doanh điện thoại thì kinh doanh phụ kiện điện thoại cũng ngày một phát triển. Bạn cũng đang có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại nhưng chưa biết lấy hàng ở đâu. Hãy cùng tham khảo ưu và nhược điểm của 3 nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại qua bài viết dưới đây.

  1. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Đây là nguồn nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại được đa số những người kinh doanh phụ kiện điện thoại lựa chọn, nguồn hàng này có những ưu, nhược điểm sau:

uu-va-nhuoc-diem-cua-3-nguon-lay-hang-phu-kien-dien-thoai-1

Ưu điểm: Các mặt hàng phụ kiện điện thoại đa dạng, phong phú để bạn lựa chọn tùy theo khả năng tài chính. Việc nhập hàng ở đây cũng khá nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần lựa chọn sản phẩm, thanh toán và vận chuyển về cửa hàng, không cần qua các bước trung gian.

Nhược điểm: chất lượng các phụ kiện từ nguồn phụ kiện điện thoại giá rẻ này không đồng nhất do số lượng lớn . Có những cửa hàng cung cấp sản phẩm chất lượng nhưng bên cạnh đó vẫn có những cửa hàng phân phối hàng kém chất lượng nên cần phải có sự lựa chọn hàng cẩn thận.

  1. Nguồn hàng từ các shop bán phụ kiện điện thoại giá sỉ

Nguồn phụ kiện điện thoại giá rẻ từ shop thường được những bạn có số vốn ít, chưa có nhiều kinh nghiệm và kinh doanh online lựa chọn là nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại chính.

Ưu điểm: số lượng nhiều, đặc biệt ở các thành phố lớn. Các shop này cung cấp phụ kiện điện thoại với giá rẻ hơn trên thị trường. Nguồn hàng phụ kiện điện thoại này khá an toàn vì các sản phẩm đã được đánh giá chất lượng trước khi các shop nhập về. Ngoài ra, bạn có thể lấy số lượng ít, không yêu cầu phải lấy số lượng lớn.

uu-va-nhuoc-diem-cua-3-nguon-lay-hang-phu-kien-dien-thoai-2

>> Xem ngay Cách thức tìm nguồn phụ kiện điện thoại để kinh doanh?

Nhược điểm:  Lấy hàng từ các shop này sẽ phải chịu giá cao hơn khi nhập ở chợ đầu mối nên đem lại lợi nhuận không cao bằng ở các chợ đầu mối

  1. Nhập hàng Quảng Châu

Các nguồn hàng từ Quảng Châu đã không còn xa lạ với các con buôn Việt Nam, từ quần áo, phụ kiện thời trang, phụ kiện điện thoại,…. Tất cả các mặt hàng phụ kiện điện thoại tại Việt Nam hầu hết đều được lấy từ đây.

uu-va-nhuoc-diem-cua-3-nguon-lay-hang-phu-kien-dien-thoai-3 >> Xem ngay 4 địa chỉ “VÀNG” tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại chất lượng

Ưu điểm: Nguồn hàng này khá phong phú, có nhiều loại phụ kiện mới nhất và chất lượng cũng được đảm bảo. Gía cả các phụ kiện ở đây cũng rẻ hơn các nguồn hàng ở Việt Nam rất nhiều. Nếu bạn có số vốn lớn, bạn có thể đến Quảng Châu để nhập hàng bán và phân phối cho các cửa hàng khác ở Việt Nam.

Nhược điểm:  Việc lấy hàng tại nước ngoài cần có kinh nghiệm và tốn thêm chi phí đi lại, ăn ở,… Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo từ những người đã có kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu trước khi đi.

Mỗi nguồn lấy hàng phụ kiện điện thoại đều có ưu nhược điểm riêng bạn cần cân nhắc:

  • Lấy hàng chợ đầu mối giá rẻ, đa dạng nhưng chất lượng không đồng nhất.
  • Lấy hàng từ các shop giá sỉ được tùy chọn số lượng nhưng giá cao hơn.
  • Lấy hàng trực tiếp từ Quảng Châu chất lượng đảm bảo, giá rẻ nhưng cần kinh nghiệm và tốn thêm chi phí.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here