ƯU và NHƯỢC điểm 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh

617

Bạn sinh sống tại Hồ Chí Minh và đang băn khoăn không biết chọn nguồn hàng quần áo nào để phục vụ việc kinh doanh của mình. Hãy cùng phân tích những ưu và nhược điểm của 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh.

  1. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là nguồn hàng nổi tiếng của nhiều con buôn tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía nam. Nguồn quần áo ở đây có ưu điểm mặt hàng đa dạng, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, giá cả các mặt hàng ở đây cũng đã được niêm yết nên việc định giá của bạn cũng dễ dàng hơn.

uu-va-nhuoc-diem-3-nguon-ban-quan-ao-tre-em-gia-si-tai-ho-chi-minh-1

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ.   

Tuy nhiên, mặt hàng ở đây khá phổ biến nên các shop khác cũng nhập hàng ở đây rất nhiều, nếu là shop mới mở thì rất khó cạnh tranh, trừ phi bạn hạ giá thấp hơn nhưng lợi nhuận sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, chất lượng các sản phẩm ở nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận này không được tốt lắm, chủ yếu là hàng Trung Quốc.

  1. Chợ Hạnh Thông Tây

Chỉ với 35k trong tay bạn đã có thể mua một sản phẩm tại chợ Hạnh Thông Tây. Như vậy, bạn có thể thấy giá cả ở nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh này rẻ như thế nào. Các mặt hàng đồng giá được bày bán hàng loạt trong chợ với giá 35k, 50k rất dễ chọn.

uu-va-nhuoc-diem-3-nguon-ban-quan-ao-tre-em-gia-si-tai-ho-chi-minh-2

>> Xem ngay Tìm đáp án câu hỏi lấy quần áo giá sỉ ở đâu TPHCM.

Chợ bắt đầu họp từ 5 giờ chiều đến tối cũng là một ưu điểm vì mọi người có nhiều thời gian chọn lựa và mua sắm thoải mái, kể cả các chị em văn phòng hay các bạn sinh viên bán hàng online sau khi tan học có thể qua nhập hàng.

Tuy nhiên, cũng như các mặt hàng quần áo của chợ Tân Bình, quần áo ở đây có nhược điểm chất lượng không tốt lắm nhưng với giá thành rẻ, bạn cũng có thể cân nhắc nguồn hàng này.

  1. Chợ An Đông

Được biết đến là khu chợ trung tâm, là nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh, quy mô hàng quần áo chỉ sau chợ Tân Bình nên mặt hàng quần áo ở đây cũng rất đa dạng. Ngoài những mặt hàng các khu chợ khác cũng cung cấp thì ở chợ An Đông còn được cập nhật thêm các mặt hàng xưởng may từ Trung Quốc, Thái Lan.uu-va-nhuoc-diem-3-nguon-ban-quan-ao-tre-em-gia-si-tai-ho-chi-minh-3

>> Xem ngay 3 nguồn hàng quần áo giá sỉ tại Hồ Chí Minh BAO LỜI

Các mặt hàng quần áo ở đây có ưu điểm là không bị trùng, nhập hàng ở đây có thể tăng tính cạnh tranh cho các shop vì mỗi mặt hàng chỉ có số lượng ít, mới, lạ dễ thu hút khách hàng, không đại trà như các nguồn quần áo khác. Chất lượng quần áo ở nguồn chợ An Đông có chất lượng tốt nhất trong ba nguồn trên.

Tuy nhiên, giá cả quần áo ở đây cao hơn ở chợ Tân Bình và An Đông, người mua cũng dễ bị thét giá, bị hớ nếu mua ở đây lần đầu, không có kinh nghiệm trả giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here