TUYỆT CHIÊU tìm nguồn hàng bán buôn quần áo VNXK TPHCM giá rẻ

344

Hiện nay quần áo VNXK đang rất được ưa chuộng kéo theo nhiều người muốn tìm các nguồn hàng quần áo VNXK để nhập về bán buôn, bán lẻ, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Vậy làm thế nào để tìm được những nguồn hàng bán buôn quần áo VNXK TPHCM với giá tốt ? Bạn hãy tham khảo các thông tin hữu ích sau.

1. Nguồn hàng bán buôn quần áo VNXK TPHCM ở đâu ?

tuyet-chieu-tim-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-vnxk-tphcm-gia-re-1

Khách hàng ngày nay đang ngày càng trở nên thông thái hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, họ có yêu cầu cao hơn về nguồn gốc cũng như chất lượng hàng hóa chứ không riêng gì giá cả. Vậy nên các chủ shop kinh doanh trước khi nhập hàng từ bất cứ nguồn hàng nào cũng cần có một sự chọn lọc kĩ càng. Nguồn hàng mà các shop bán quần áo VNXK đang nhập có thể kể đến một số nguồn như:

– Hàng mẫu.
– Hàng được gia công từ những nguyên liệu còn dư sau khi đã gia công đủ số lượng theo đơn đặt hàng của công ty mẹ.
– Hàng thanh lý: Hàng sau khi đã gia công nhưng vì một số lí do dẫn đến hợp đồng bị hủy.

2. Một số lưu ý khi nhập hàng bán buôn quần áo VNXK

tuyet-chieu-tim-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-vnxk-tphcm-gia-re-2

Hàng VNXK luôn được đảm bảo về chất lượng.Tuy nhiên có một số nơi làm giả, làm nhái hàng VNXK để bán với giá cao. Nếu bạn muốn nhập hàng quần áo VNXK bán buôn thì cần lưu ý một số vấn đề sau

– Tránh nguồn hàng bán buôn quần áo VNXK TPHCM không uy tín, làm giả tem mác: Hàng VNXK xịn thường có đường may chuẩn, có code bên trong áo, logo cũng được may chuẩn và khá cầu kì.

– Chú ý những thương hiệu lớn thuê Việt Nam gia công: Không phải thương hiệu thời trang nào cũng thuê Việt Nam gia công quần áo. Ví dụ với hàng quần áo trẻ em, các hãng thường thuê Việt Nam là Gap, Carter’s, The Children Place, Crazy8… Bạn có thể check xem các hãng mình đinh mua có thuê Việt Nam gia công hay không bằng cách check trên website của họ.

– Nguồn hàng quần áo VNXK thường là hàng mẫu, hàng xuất dư, hàng thanh lý nên số lượng không có nhiều và thường sẽ không đủ size số hay màu sắc. Khi nhập hàng bạn nên cẩn thận với những địa chỉ bán buôn quần áo VNXK nói rằng có đủ hàng với nhiều size và đủ các màu sắc khác nhau.

tuyet-chieu-tim-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-vnxk-tphcm-gia-re-3

Những TUYỆT CHIÊU giúp bạn tìm được nguồn hàng bán buôn quần áo vnxk TPHCM giá rẻ

1. Nguồn hàng bán buôn quần áo VNXK xịn ở đâu ?: Hàng mẫu, hàng xuất dư, hàng thanh lý.
2. Một số lưu ý khi nhập hàng bán buôn quần áo VNXK: tránh nguồn hàng không uy tín, kiểm tra thương hiệu, chú ý hàng VNXK không có đủ size số, màu sắc…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here