Tư vấn KHỞI NGHIỆP: Tìm nguồn hàng thời trang ở đâu?

519

Trước khi bắt tay vào kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào, những câu hỏi về nguồn hàng luôn là điều khiến các bạn trẻ, các chủ cửa hàng tương lai muốn tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Và đối với ngành hàng thời trang cũng vậy, bài toán về nguồn hàng thời trang ở đâu chất lượng, hợp lý và có giá rẻ nhất vẫn khiến nhiều người thực sự quan tâm.

1. Nhập nguồn hàng thời trang từ các chợ đầu mối

tu-van-khoi-nghiep-tim-nguon-hang-thoi-trang-o-dau-1

Chợ đầu mối vốn là một địa chỉ quen thuộc cung cấp nguồn hàng cho đa số các cửa hàng thời trang trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, nguồn hàng này có lẽ đã không còn quá xa lạ với chủ buôn và các cá nhân kinh doanh.

Nhập hàng tại các chợ đầu mối, bạn sẽ được tận tay lựa chọn các sản phẩm, mặt hàng thời trang với mẫu mã và hình dáng đa dạng, phong phú nhất. Ngoài ra, bạn nhập hàng với số lượng càng lớn thì mức giá bạn nhận được sẽ càng rẻ.

Hầu hết các chợ đầu mối lớn như Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình, An Đông… chính là những địa chỉ có nguồn hàng đa dạng và phong phú nhất, được các chủ shop lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bạn muốn biết lấy nguồn hàng thời trang ở đâu? Vậy thì đây có phải là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn?

2. Nhập hàng từ các shop, đại lý bán buôn thời trang lớn trên thị trường

tu-van-khoi-nghiep-tim-nguon-hang-thoi-trang-o-dau-2

Nhập nguồn hàng thời trang ở đâu cho những shop kinh doanh nhỏ lẻ và có nguồn vốn mỏng? Bạn không thể nhập hàng với số lượng quá lớn, cũng như mỗi lần nhập hàng bạn không thể giữ ổn định nguồn hàng của mình. Vậy thì sự lựa chọn tại những shop hay đại lý bán buôn có thể hợp lý hơn dành cho bạn đấy.

Rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh thời trang nhỏ lẻ lựa chọn nguồn hàng hợp lý này. Sản phẩm tại đây được lựa chọn kỹ và tổng hợp từ nhiều nguồn hàng khác nhau, nên cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Đồng thời chất lượng sản phẩm luôn ở mức an toàn nhất dành cho bạn.

Tuy nhiên, giá bán sỉ tại các địa chỉ này có phần nhỉnh hơn rất nhiều so với các chợ đầu mối. Bởi nguồn hàng của họ đã được lựa chọn, thông qua trung gian bán hàng nên điều này bạn phải chấp nhận cho hàng hóa kinh doanh của mình.

3. Nhập khẩu nguồn hàng thời trang từ nước ngoài

tu-van-khoi-nghiep-tim-nguon-hang-thoi-trang-o-dau-3

Một số nguồn hàng quần áo được nhập khẩu từ nước ngoài hiện rất được ưa chuộng ở Việt Nam như Hàng quảng châu – Trung Quốc, hàng Thái Lan, hay các nước phương Tây.

Có 2 phương pháp để có thể giúp bạn nhập nguồn hàng này với giá rẻ nhất, đó là nhập hàng trực tiếp hay Order qua mạng Online. Đối với những đất nước có nguồn hàng ở gần Việt nam như Trung Quốc, Thái Lan bạn có thể chọn trực tiếp đánh hàng để có thể lựa chon được mặt hàng ưng ý nhất, tuy nhiên các chi phí phát sinh khi đi nhập hàng thường khá cao.

Tư vấn khởi nghiêp: Tìm nguồn hàng thời trang ở đâu cho người mới bắt đầu kinh doanh?

  1. Nhập nguồn hàng thời trang từ các chợ đầu mối.
  2. Hàng từ các shop, đại lý bán buôn thời trang lớn trên thị trường.
  3. Nhập khẩu nguồn hàng thời trang từ nước ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here