TRUY TÌM nhà phân phối mỹ phẩm Lovite HÀNG ĐẦU Việt Nam

522

Bên cạnh những dòng mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thái Lan, Nga,… thì thương hiệu mỹ phẩm Lovite của Pháp vẫn được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng ở Việt Nam. Tuy nhiên để tìm hiểu được rõ hơn về nguồn gốc cũng như nhà phân phối mỹ phẩm Lovite hàng đầu tại Việt Nam thì không hề đơn giản. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Lovite

Mỹ phẩm Lovite được trực tiếp sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc dựa trên công nghệ độc quyền của Beaute’ Cosmetique Sarl của Pháp. Đây là nhãn hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng được nhập khẩu và kinh doanh bởi chính Beaute Cometique S.A- công ty thành viên của Tập đoàn ICP.

Với tiêu chí “nâng tầm vẻ đẹp”, Lovite luôn mang đến khách hàng những dòng sản phẩm làm đẹp chất lượng, tinh tế và an toàn nhất. Hầu hết, dòng sản phẩm chính của Lovite bao gồm: dưỡng da, trang điểm, đặc trị và chăm sóc da của bạn.

truy-tim-nha-phan-phoi-my-pham-lovite-hang-dau-viet-nam-1

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm Lovite đã có nhiều nhiều nhà phân phối, đại lý lớn trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Du nhập vào thị trường mỹ phẩm Việt Nam năm 2006, với hơn 10 năm kinh nghiệm hiện có rất nhiều nhà phân phối mỹ phẩm Lovite tại các thành phố lớn từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh.

2. Mỹ phẩm Lovite – nhà phân phối hàng đầu Việt Nam

Mỹ phẩm Lovite có website là myphamlovite.com, đây được xem là nhà phân phối mỹ phẩm Lovite hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các bạn có thể tìm được nhiều các dòng sản phẩm Lovite chính hãng chuyên chăm sóc da, make up, làm đẹp uy tín, an toàn với làn da của người tiêu dùng.

truy-tim-nha-phan-phoi-my-pham-lovite-hang-dau-viet-nam-2

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các dòng sản phẩm của Lovite thì không nên bỏ qua nguồn cung cấp hàng uy tín này. Shop mỹ phẩm Lovite tự tin mang đến bạn nhiều dòng sản phẩm chất lượng, cam kết an toàn nhất và là địa chỉ mỹ phẩm làm đẹp đáng tin cậy của các chị em.

Không chỉ là website bán hàng và giới thiệu các dòng sản phẩm của Lovite, shop còn muốn hướng đến người tiêu dùng một dịch vụ chăm sóc và làm đẹp hàng đầu của Việt Nam từ khâu tư vấn đến giao hàng.

Website: http://myphamlovite.com/

Đ/c: số 88/5 Đào Duy Anh, phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

truy-tim-nha-phan-phoi-my-pham-lovite-hang-dau-viet-nam-3

Nhà phân phối mỹ phẩm Lovite là thương hiệu Pháp được nhiều chị em ưa chuộng:

  • Thương hiệu mỹ phẩm Lovite được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền của Beaute’ Cosmetique Sarl của Pháp.
  • Myphamlovite.com không chỉ là website bán hàng, phân phối mỹ phẩm Lovite hàng đầu Việt Nam mà còn là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho các chị em trên toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here