TRUY TÌM nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ

625

Quần áo Quảng Châu được người tiêu dùng ưa chuộng, bạn biết điều đó nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng đảm bảo. Có lẽ đây cũng là khó khăn chung của nhiều chủ cửa hàng quần áo. Để giải bài toán này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các nguồn hàng quần áo quảng châu giá rẻ thông qua bài viết này nhé!

1. Nguồn hàng từ các khu chợ đầu mối ở Việt Nam

Tại một số chợ đầu mối ở Việt Nam, bạn cũng có thể tìm được nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ mà không phải lặn lội xa xôi. Hàng quần áo ở đây sẽ được nhập về từ Quảng Châu và bày bán với chất lượng và giá cả đa dạng từ mức bình dân đến mức cao cấp.

truy-tim-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-re-1

Tuy nhiên, tại các khu chợ này, bạn phải đặc biệt lưu ý đến chất lượng và kiểm tra kĩ lưỡng nếu không sẽ bị các chủ buôn qua mặt. Đồng thời, nên trang bị cho mình một vài kinh nghiệm để thương thảo giá cả nhé!

2. Nguồn hàng từ các chợ đầu mối ở Quảng Châu

Bạn có thể trực tiếp đến các chợ đầu mối ở Quảng Châu để lấy hàng nếu có điều kiện. Tại các khu chợ đầu mối ở đây, bạn sẽ lấy được hàng quần áo vô cùng đa dạng và đặc biết là giá thành đúng với nghĩa là giá gốc.

truy-tim-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-re-2

Tuy nhiên, như đã nói, để có một chuyến sang Quảng Châu đánh hàng về bán, bạn phải đáp ứng được những điều kiện khác nhau như: phương tiện, ngôn ngữ giao tiếp, cách vận chuyển hàng hóa về Việt Nam,… Vì thế cần cân nhắc kĩ lưỡng để quá trình kinh doanh không gặp khó khăn.

3. Nguồn hàng quần áo trung gian trên internet

Một địa chỉ tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ nữa mà bạn nên tham khảo đó là các mối bán hàng trung gian trên internet. Khi thời đại công nghệ số phát triển rầm rộ như hiện nay, không quá khó để có thể tìm được địa chỉ bán quần áo trung gian.

truy-tim-nguon-hang-quan-ao-quang-chau-gia-re-3

Trên các trang website, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các thông tin về nguồn hàng và rao bán quần áo Quảng Châu với giá rẻ và chất lượng. Tuy nhiên, nguồn hàng nào cũng tồn tại những nhược điểm khác nhau và nguồn hàng này cũng thế, vì là giao dịch qua mạng internet nên sẽ rất khó để kiểm định chất lượng chỉ qua hình ảnh.

Như vậy, một số nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ mà dân buôn truy tìm được đó là:

  • Từ các chợ đầu mối ở Việt Nam: một số chợ lớn cũng nhập hàng Quảng Châu về để bán với đa dạng mẫu mã và giá thành.
  • Từ các chợ ở Quảng Châu: là hình thức đi lấy hàng trực tiếp từ nguồn, tuy nhiên cần đáp ứng những điều kiện nhất định.
  • Nguồn hàng trung gian trên internet: dễ dàng tìm kiếm nhưng chất lượng khó kiểm định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here