TRÙM SỈ – Đại lý bán buôn quần áo nữ chất lượng và uy tín

464

Việc tìm kiếm và lựa chọn một đại lý bán buôn quần áo nữ để hợp tác kinh doanh luôn là vấn đề lớn với những ai “tập tành” kinh doanh thời trang. Do đó, hãy dành thời gian để đọc bài viết này để có thêm thông tin về các đại lý bán buôn nhé!

1. Thời trang Hoàng Linh

Thời trang Hoàng Linh là một trong những cơ sở sản xuất quần áo có tiếng ở TPHCM với quy mô sản xuất rộng rãi và chuyên nghiệp. Nên đây thực sự là một đại lý bán buôn quần áo nữ tốt cho những ai mới kinh doanh và mong muốn hợp tác lâu dài.

trum-si-dai-ly-ban-buon-quan-ao-nu/

Với xưởng sản xuất lớn và quy tụ những thợ may lành nghề chuyên may các mẫu thời trang mới nhất trên thị trường, nên xưởng may này luôn đáp ứng được mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ với thiết kế độc đáo.

Hơn nữa, vì đây là xưởng thời trang lớn, nên khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng của sản phẩm cũng như chính sách đổi trả của đại lý bán sỉ quần áo nữ này.

Ngoài ra, nếu bạn không có mẫu thiết kế riêng hoặc chưa cập nhật được các mẫu mới nhất thì cơ sở cũng sẽ có những đội ngũ tư vấn chính xác và tâm huyết về những gì bạn thắc mắc tới mỗi khách hàng tới xưởng may này.

Bên cạnh đó, xưởng may Hoàng Linh cũng luôn hỗ trợ cho khách hàng sỉ của mình về chất lượng của sản phẩm ngay cả khi đã bán. Tức là nếu có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm do quá trình sản xuất thì xưởng may sẽ nhận lại và thay bằng sản phẩm khác.

trum-si-dai-ly-ban-buon-quan-ao-nu/

2. Trùm giá sỉ

Bạn muốn tìm đại lý bán buôn quần áo nữ từ Quảng Châu nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm mua bán hay không muốn đi lại nhiêu. Trùm giá sỉ sẽ là đối tác lâu dài của bạn với kinh nghiệp bỏ sỉ quần áo Quảng Châu nhiều năm nay.

Ngoài chất lượng đảm bảo thì đại lý bán buôn quần áo này cũng đem cho khách hàng giá sỉ tốt nhất trên thị trường, nên nếu lần đầu tiên kinh doanh bạn cũng có thể yên tâm để hợp tác.

Bởi lấy hàng trực tiếp từ Quảng Châu nên mẫu thiết kế của sản phẩm tại đây đều rất đa dạng và phù hợp với xu hướng hiện nay, nên chỉ cần đến và lựa chọn những sản phẩm mà mình muốn thì bạn sẽ có nguồn hàng như mong muốn ngay lập tức.

trum-si-dai-ly-ban-buon-quan-ao-nu/

Hình thức giao dịch và vận chuyển của đại lý bán buôn quần áo này cũng là một điểm cộng với cơ sở  vì giao dịch nhanh, vận chuyển đa dạng thích hợp với nhiều khách hàng từ chuyển phát nhanh tới chuyển qua các hãng ô tô.

Vậy những đại lý bán buôn quần áo nữ nổi tiếng và uy tín trong nước, nơi bạn có thể tham khảo khi mới bắt đầu kinh doanh bao gồm:

  • Thời trang Hoàng Linh – địa điểm bán buôn quần áo cao cấp được làm từ chính các xưởng may
  • Trùm giá sỉ – địa điểm bán quần ảo từ Quảng Châu, chợ đầu mối và các xưởng may lớn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here