Top đại lý bán buôn quần áo nam TỐT NHẤT và UY TÍN NHẤT

536

Nếu bạn đang tập tành kinh doanh quần áo nam mà chưa tìm đại lý bán buôn quần áo nam tốt thì bài viết này sẽ đưa cho bạn một vài gợi ý tốt về các đại lý chuyên cung cấp sỉ hoặc lẻ quần áo nam chất lượng cao.

1. GEZO

GEZO được coi là một trong những nhãn hàng đi đầu về hàng thiết kế nam trong nước chứ không hề nhập từ Trung Quốc hay các nước về bán nên chất lượng quần áo ở đây khá tốt và vừa ý khách hàng.

top-dai-ly-ban-buon-quan-ao-nam-tot-nhat/

Hơn nữa, với lợi thế có các nhà máy và đi đầu về nguồn nguyên phụ liệu ngành may nên GEZO đã trở thành đại lý bán buôn quần áo nam cao cấp cho các shop quần áo khác.

Khi nhập hàng của GEZO, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và nếu có yêu cầu đặc biệt về thiết kế thì bạn cũng có thể thoải mái đưa ra vì GEZO luôn đặt nhu cầu của khách hàng nên hàng đầu.

2. Thời trang phái mạnh

Thời trang phái mạnh là một trong những địa chỉ buôn bán cung cấp quần áo nam sỉ có tiếng trong ngành với quần áo chất lương, mẫu mã lại hoàn toàn hợp thời trang và đa dạng.

Hơn nữa với mong muốn làm đại lý bán quần áo nam lâu dài và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thời trang phía mạnh cung cấp mọi quần áo nam từ cao cấp tới bình dân tùy thuộc và bạn muốn kinh doanh dòng thời trang nào.

top-dai-ly-ban-buon-quan-ao-nam-tot-nhat/

Ngoài ra, với dây chuyền sản xuất và may chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm nên dù là hàng bình dân thì bạn cũng có thể yên tâm và chất lượng của sản phẩm cũng như những thiết kế. Bạn cũng không phải lo lắng về số lượng hàng vì bạn chỉ cần đặt thì thời trang phái mạnh sẽ cung cấp cho bạn.

3. Biluxury

Đây là một thương hiệu quần áo nam cao cấp không còn quá lạ lẫm với khách hàng tới Hà Nội, tuy nhiên hầu hết mọi người chỉ biết tới đây là shop bán quần áo uy tín mà không biết rằng đây cũng là đại lý bán buôn quần áo nam có tiếng và chất lượng cao tại Việt Nam.

BIMART được ra đời từ năm 2011 với 4 năm phát triển, thương hiệu này đã có chỗ đứng nhất định trong làng thời trang quần áo nam. Với mong muốn mang lại những bộ quần áo chất lượng, chuẩn Made in Việt Nam tới khách hàng, nên hãng thời trang này cũng tự đầu tư cho mình các xưởng may chuyên nghiệp.

top-dai-ly-ban-buon-quan-ao-nam-tot-nhat/

Đây chính là lý do tại sao bạn có thể chọn Bimart làm đại lý bán buôn quần áo nam để bắt đầu cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Top các đại lý bán buôn quần áo nam có tiếng và uy tín, chất lượng ở nước ta mà bạn nên nhập hàng quần áo nam bao gồm:

  • Quần áo nam cao cấp GEZO- đẳng cấp phái mạnh
  • Thời trang phái mạnh – địa điểm uy tín nhập quần áo giá sỉ
  • Biluxury- chuỗi quần áo nam nổi tiếng và uy tín nhất nhì Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here