TOP 4 xe máy nhập khẩu nguyên chiếc HOT ở Việt Nam

1273

Các dòng xe máy nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản với những ưu điểm vượt trội so với xe máy Việt Nam nên rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu top 4 xe máy nhập khẩu nguyên chiếc hot ở Việt Nam.

  1. Xe máy Honda Spacy 125

Đây là dòng xe máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đúng với chất lượng Nhật Bản, dòng xe này bền bỉ, động cơ vận hành êm, trọng lượng vừa phải nên các phụ nữ Việt Nam lựa chọn dòng xe này rất nhiều.

top-4-xe-may-nhap-khau-nguyen-chiec-hot-o-viet-nam-1

Nổi bật nhất là dòng xe này được nhập khẩu năm 2000, hiện tại vẫn có nhiều người sở hữu xe này, hiện nay được định giá khá cao, khoảng từ 200 – 300 triệu đồng.

  1. Xe máy Honda Future I

Dòng xe máy Future hiện nay đã được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều. Những chiếc xe dòng Future I được nhập khẩu xe máy nguyên chiếc từ Thái Lan vào những năm 2000.

Chiếc xe này với thiết kế phần đầu khỏe khoắn, phần đuôi thiết kế trẻ trung, sành điều tạo một tổng thể khỏe khoắn, trẻ trung được nhiều người yêu thích.

top-4-xe-may-nhap-khau-nguyen-chiec-hot-o-viet-nam-2

>> Xem ngay Nhập khẩu xe máy cũ và những vấn đề KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Đây là dòng xe được đánh giá là sang trọng, gọn nhẹ, kích thước xe gần giống mẫu Honda Wave. Dòng xe này trước đây khá thông dụng và hiện tại cũng có khá nhiều người sở hữu.

  1. Xe máy Honda @150 đời 2003

Đây cũng là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan năm 2003. Với thiết kế tinh tế, không quá cồng kềnh, tạo dáng ngồi thẳng lưng, thoải mái cho người điều khiển, dòng xe máy này được các gia đình ưa chuộng, đặc biệt là ở miền Nam.

top-4-xe-may-nhap-khau-nguyen-chiec-hot-o-viet-nam-3>> Xem ngay Tham khảo hướng dẫn nhập xe máy phân khối lớn để tránh những sai sót

Dòng xe máy nhập khẩu nguyên chiếc ra đời sau nên có nhiều cả tiến, được trang bị động cơ mạnh mẽ và bền bỉ để quá trình vận hàng êm ái hơn.

  1. Xe máy Honda Dream II đời 2000

Dòng xe Honda Dream II đời 2000 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan cũng là dòng xe số từng gây sốt ở thị trường Việt Nam. Với thiết kế gọn nhẹ nhưng không kém phần sang trọng, dòng xe nhanh chóng trở nên hot trên thị trường.

top-4-xe-may-nhap-khau-nguyen-chiec-hot-o-viet-nam-4

Động cơ xe vận hành êm ái, khỏe, xe có tuổi thọ sử dụng khá cao. Những chiếc xe thuộc dòng này đang được bán với giá tầm 80 triệu, gần tương đương với chiếc SH 125cc của Việt Nam.

Như vậy, top 4 xe máy nhập khẩu nguyên chiếc hot ở Việt Nam gồm:

  • Xe máy Honda Spacy 125 nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản
  • Xe máy Honda Future I nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan
  • Xe máy Honda @ 150 nhập khẩu nguyên chiếc năm 2003
  • Xe máy Honda Dream II nhập khẩu nguyên chiếc năm 2000 từ Thái Lan.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here