Top 3 nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm NỔI TIẾNG

275

Mỹ phẩm luôn là một đề tài nóng hiện nay với các chị em phụ nữ, bởi lẽ mỹ phẩm là mặt hàng được làm giả nhiều nhất. Nên việc tìm được nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm uy tín để chọn lựa mua sản phẩm chưa bao giờ lại khó khăn như hiện nay. Trong bài viết hôm nay sẽ đưa ra top 3 những nhà phân phối uy tín nhất.

1. Công ty TNHH Komeko Việt Nam

Là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất nhì tại Việt Nam, nên các sản phẩm mỹ phẩm của công ty luôn dẫn đầu về chất lượng và giá cả.

top-3-nha-nhap-khau-va-phan-phoi-my-pham-noi-tieng/

Không những thế công ty còn độc quyền phân phối một số dòng sản phẩm mỹ phẩm uy tín nên vị thế và thương hiệu của công ty Komedo chưa bao giờ suy giảm trong lòng người tiêu dùng.

Với phương châm và mong muốn luôn mang những dòng sản phẩm mỹ phẩm phù hợp và tốt nhất với làn da và sức khỏe của người Việt nên các sản phẩm của công ty luôn là các sản phẩm chính hãng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng và minh bạch.

2. Công ty TNHH MTV Newface

Được biết tới là nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm VACOSI makeup house tại Việt Nam, nên Newface luôn mang các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, tóc, dụng cụ trang điểm mang phong cách Hàn Quốc tới với người dùng Việt Nam.

top-3-nha-nhap-khau-va-phan-phoi-my-pham-noi-tieng/

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm công ty luôn luôn để cao người dùng bằng những sản phẩm chất lượng cũng như bắt kịp xu hướng và nhu cầu sử dụng của người dùng tại nước ta vô cùng tốt. Đó cũng chính là lý do tại sao sản phẩm do công ty phân phối luôn luôn được lòng các chị em phụ nữ.

Ngoài dòng sản phẩm uy tín, chất lượng và hiệu quả cao, công ty còn gây ấn tượng với khách hàng bằng những phương pháp chăm sóc khách hàng và các chương trình khuyến mại để gia tăng thêm lợi nhuận.

3. Abu.vn

Nếu như hai nhà phân phối trên chỉ tập trung với dòng mỹ phẩm tới từ Hàn Quốc thì Abu.vn lại mang tới khách hàng dòng sản phẩm của Thái, Pháp, Đức nên khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa khi tới mua hàng tại đây

top-3-nha-nhap-khau-va-phan-phoi-my-pham-noi-tieng/

Với cam kết chỉ bán hàng chính hàng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhiều năm nay công ty phân phối mỹ phẩm này đang từng ngày chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Hơn nữa, giá cả của các sản phẩm tại công ty cũng khá cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Vậy những nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm có tiếng và uy tín tại nước ta bao gồm những tên sau đây:

  • Công ty TNHH Komeko Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc
  • Công ty TNHH MTV Newface nhà phân phối cho VACOSI makeup house tại Việt Nam
  • vn cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc, Thái Lan và Đức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here