Top 3 nguồn lấy hàng sỉ bán buôn quần áo made in cambodia

786

Nằm sát biên giới Việt Nam, thế nhưng những mẫu quần áo Campuchia vẫn còn khá mới với người Việt. Thế nhưng, điều đáng ngạc nhiên là những sản phẩm vẫn mang về doanh thu đáng kể cho người kinh doanh. Dưới đây là 3 địa chỉ lấy hàng bán buôn quần áo made in cambodia đáng tin cậy.

  1. Tinishop – chuyên bán sỉ quần áo trẻ em Campuchia

Tinishop cung cấp các mặt hàng đa dạng, chủ yếu là bán buôn quần áo made in cambodia và hàng Việt Nam xuất khẩu. Mỗi ngày, shop này đều cập nhật các mặt hàng mới về và có chính sách ưu đãi đối với những khách hàng đại lý. Với số lượng hàng lấy càng lớn, bạn càng được lấy hàng với giá rẻ hơn.

top-3-nguon-lay-hang-si-ban-buon-quan-ao-made-in-cambodia

Đa phần quần áo của shop đều khá bắt mắt, một số váy vóc có mang họa tiết quen thuộc của người dân Campuchia. Thể loại hàng cũng đa dạng từ váy, quần jeans, áo thun, áo khoác…

Để lấy hàng tại Tinishop, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0903 855 991

  1. Quần áo Bảo Châu

Cửa hàng bán sỉ quần áo Bảo Châu không còn là cái tên quá xa lạ với những người trong giới buôn bán sản phẩm thời trang. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, đến nay Bảo Châu là nguồn hàng quần áo cambodia đáng để nhiều người tham khảo trong mùa khan hiếm quần áo made in cambodia.

top-3-nguon-lay-hang-si-ban-buon-quan-ao-made-in-cambodia

Lấy thế mạnh nổi bật là bán sỉ quần áo trẻ em cho các cửa hàng nhỏ, Bảo Châu luôn có những chính sách đặc biệt cho khách hàng, nâng cao quyền lợi cho các đại lý. Theo đó, khi mua hàng tại đây, quý khách không chỉ được ưu tiên lấy với giá rẻ mà còn được thoải mái lựa chọn mẫu, nghe nhân viên tư vấn và được hỗ trợ vận chuyển với số lượng hàng lớn.

Địa chỉ: 30A Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Số điện thoại: 0945.524.726

  1. Khu chợ Mới ở Phnom Penh

Đây là khu chợ ở Campuchia nhưng có rất nhiều người Việt đến giao thương buôn bán. Hàng hóa quần áo ở đây vô cùng đa dạng, từ người lớn đến trẻ em với các tầm giá khác nhau. Nếu có nhu cầu bán buôn quần áo made in cambodia thì hẳn khu chợ Mới này là nơi đáng để bạn lưu tâm.

top-3-nguon-lay-hang-si-ban-buon-quan-ao-made-in-cambodia

Tuy nhiên, trước khi mua bán bạn cũng cần trao đổi kĩ về cách thức bỏ sỉ cũng như chính sách đổi trả khi lấy hàng. Về giá cả hàng hóa, bạn cũng nên trả giá hoặc thương lượng thêm để đảm bảo được lấy hàng với giá tốt nhất.

Địa chỉ: Central Market E, Phnom Penh, Campuchia

Tóm lại, trên đây là 3 địa chỉ bán buôn quần áo made in cambodia uy tín và chất lượng bạn có thể tham khảo:

  1. Tini Shop – Địa chỉ chuyên sỉ quần áo trẻ em Campuchia
  2. Quần áo Bảo Châu – Nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang
  3. Khu chợ mới Phnom Penh – Là nơi giao thương buôn bán cực kì thu hút người Việt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here