Top 3 nguồn BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM giá rẻ tại Hà Nội

3268

Thời trang quần áo nói chung và quần áo trẻ em nói riêng, bên cạnh việc học hỏi các bí quyết kinh doanh thành công thì việc tìm kiếm lựa chọn nguồn bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ là điều mà bất kỳ chủ shop nào cũng quan tâm. 

top-3-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-si-gia-re-tai-ha-noi-1

1. Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là 1 nguồn bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ nhất phổ biến cho các shop cả offline và online. Tại đây, các chủ shop có thể lựa chọn các kiểu dáng, mẫu mã với giá mua buôn rẻ nếu như mua theo dây và với số lượng nhiều. Phần lớn các shop online Hà Nội đều lấy từ các chợ đầu mối lớn như: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân… hoặc các tỉnh lân cận như các shop bán buôn quần áo trẻ em vnxk tại Hải Phòng.

Đặc điểm chung của các chợ đầu mối bán buôn thời trang giá rẻ là sản phẩm chủ yếu lấy hàng trực tiếp ở nước ngoài hoặc đặt hàng từ các xưởng may gia công. Nhập hàng tại các chợ đầu mối có ưu điểm là khá thuận tiện, mẫu mã quần áo trẻ em đa dạng, nhiều chủng loại, màu sắc nên dễ dàng lựa chọn. Không tốn nhiều công sức, tiền bạc, giá rất rẻ nếu lấy theo dây đủ size, đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh.

Tuy nhiên, các bạn phải đến xem hàng tận nơi, các cửa hàng ở đây gần như không có thông tin trên internet nên sẽ rất khó khăn cho các bạn ở xa. Khó đổi, trả lại nếu bạn nhập phải hàng lỗi. Chất lượng thấp, gần như không có hàng xuất khẩu và hàng cao cấp nên chỉ phù hợp với cửa hàng, shop bình dân. Và với nguồn hàng bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ này, việc đụng hàng tại các shop là điều khó tránh khỏi, làm mất đi tính cạnh tranh của shop.

top-3-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-si-gia-re-tai-ha-noi-2

2. Các trang mạng điện tử quần áo Quảng Châu giá rẻ

Nói đến nguồn bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ, thì nguồn hàng từ Quảng Châu đang rất thịnh hành hiện nay. Quần áo trẻ em Quảng Châu rất được các chị em, đặc biệt các chủ shop ưa chuộng bởi hàng hóa đa dạng về kiểu dáng, chất liệu phong phú, luôn cập nhật phù hợp với mọi xu hướng thời trang, đây là điều tạo nên sự khác biệt của các nguồn hàng thời trang quần áo Quảng Châu cao cấp so với những địa chỉ cung cấp thời trang quần áo khác.

Các bạn có thể tham gia các website thương mại điện tử như taobao, shoppee để được mua hàng quần áo trẻ em sỉ giá rẻ, đã chiết khấu 30-60% tùy từng sản phẩm so với giá bán lẻ tại các Shop.

top-3-nguon-ban-buon-quan-ao-tre-em-si-gia-re-tai-ha-noi-3

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.

3. Đặt hàng từ các cơ sở gia công

Khi shop của bạn đã có 1 lượng khách hàng nhất định, số vốn tương đối bạn có thể tự thiết kế những mẫu quần áo trẻ em cho riêng shop của mình và thuê các xưởng gia công. Như vậy shop của bạn vừa có mẫu mã độc quyền lại vừa cạnh tranh về giá cả.

Tuy nhiên, các bạn cần chuẩn bị nhiều thứ từ mẫu thiết kế, chọn vải, chọn phụ kiện và nghiên cứu thị trường và tâm lý khách hàng kỹ lưỡng trước khi sản xuất hàng loạt để tránh trường hợp quần áo thiết kế của shop bạn không được đón nhận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here