Top 3 ĐẦU MỐI chuyên quần áo giá sỉ lẻ lớn nhất tại Hà Nội

473

Nói tới các địa điểm lấy sỉ quần áo lớn tại Hà Nội, người ta thường nhắc đến các chợ đầu mối như Đồng Xuân, Ninh Hiệp… Nhưng bài viết này sẽ mách nhỏ những đầu mối chuyên quần áo giá sỉ lẻ lớn nhất nhì tại Hà Nội mà chỉ “con buôn” quần áo thực sự mới có thể biết được.

1. Xưởng gia công khu Dốc Lã

Muốn tìm đồ đẹp và độc thì xưởng gia công khu Dốc Lã sẽ là một địa chỉ quần áo giá sỉ lẻ hoàn hảo dành cho bạn. Nơi đây là các ki ốt nhỏ được xây dựng san sát nhau dọc hai bên đường, nên bạn có thể dễ dàng dừng xe mà lựa chọn.

top-3-dau-moi-chuyen-quan-ao-gia-si-le-lon-nhat-tai-ha-noi

Đây là những cơ sở nhỏ chuyên đặt may các mẫu thời trang theo số lượng lớn, tuy nhiên nếu bạn lấy với số lượng nhỏ thì vẫn có hàng may sẵn để bán sỉ cho bạn, nên bạn có thể yên tâm về nguồn hàng này.

Nếu bạn lấy với số lượng lớn và muốn đặt hàng theo yêu cầu của mình thì bạn nên thương lượng giá hay tìm hiểu kỹ giá trước khi đặt hàng để có mức giá tốt nhất

2. Trung tâm thương mại Baza

Nếu bạn đã từng mua sắm tại chợ Ninh Hiệp thì chắc cũng đã từng đi qua khu thương mại Baza các chợ khoảng 1,5km.

top-3-dau-moi-chuyen-quan-ao-gia-si-le-lon-nhat-tai-ha-noi

Đây là khu chợ chuyên bán buôn bán lẻ vải vóc và quần áo các loại. Nhưng hàng hóa ở đây chủ yếu là vải vóc nên rất thích hợp cho những bạn có nhu cầu mở một cửa hàng may để kinh doanh riêng. Nếu lần đầu tiên tới đây thì chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp trước sự đa dạng và phong phú của chợ vải có tiếng tại Hà Thành này.

Mức giá ở đây cũng khá đa dạng nên bạn cũng lên tham khảo giá ở các sạp vải khác nhau để lựa chọn cho mình một giá phù hợp nhất.

3. Khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Đi tiếp từ trung tâm Baza bạn sẽ tới hai trung tâm mới được thành lập đó là chợ Sơn Long và Phú Điền. Đây là hai khu chợ chuyên quần áo giá sỉ lẻ các loại từ thời trang nam, nữ tới trẻ em nên khi tới đây bạn có thể thoải mái lựa chọn mặt hàng quần áo mà bạn mong muốn.

top-3-dau-moi-chuyen-quan-ao-gia-si-le-lon-nhat-tai-ha-noi

Hơn nữa cách bán hàng của hai khu chợ này cũng khá chuyên nghiệp, họ sẽ có hàng mẫu cho bạn nếu ưng ý họ sẽ lấy cả dây quần áo trong kho để giao cho bạn nên bạn có thể yên tâm là hàng của mình luôn là hàng mới và tốt nhất.

Nhưng hai chợ này thường khá khó để mặc cả vì hầu hế họ đã đưa ra mức giá niêm yết sẵn và khi bạn tới mua hàng họ sẽ hỏi luôn bạn mua buôn hay mua lẻ để báo giá cho phù hợp

Vậy những đầu mối quần áo giá sỉ lẻ nổi bật và chất lượng tại Hà Nội mà bạn nên biết khi kinh doanh bao gồm:

  • Xưởng gia công Dốc Lã chuyên may các sản phẩm quần áo theo yêu cầu
  • Trung tâm thương mại Baza chuyên bán vải với rất nhiều loại khác nhau
  • Chợ Sơn Long và Phú Điền là hai chợ đầu mối lớn chuyên sỉ lẻ quần áo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here