Top 3 công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm UY TÍN NHẤT Hà Nội

485

Trong thời đại hiện nay, làm đẹp là một nhu cầu vô cùng phổ biến và cần thiết. Rất nhiều công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm ra đời nhằm mong muốn mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà, tình trạng hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái xảy ra, gây ra những tổn hại không mong muốn. Các bạn hãy lưu ý, cẩn thận khi chọn mua các mặt hàng mỹ phẩm nhé.

Theo đánh giá chung thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm uy tín, mọi người cùng tham khảo.

1. Mỹ phẩm Ngọc Kiều – Kiều Beauty Qeen

Thương hiệu Kiều Beauty Queen là một cái tên khá mới mẻ với thị trường mỹ phẩm trong nước. Tuy nhiên, đây là một công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm chăm sóc da đặc biệt hiệu quả từ thiên nhiên, được đông đảo người tiêu dùng yêu mến.

top-3-cong-ty-san-xuat-va-phan-phoi-pham-uy-tin-nhat-ha-noi-1

Chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm trắng da, kem dưỡng da mặt, toàn thân cao cấp từ 100% thiên nhiên. Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, đây là điểm đến lý tưởng cho những ai có nhu cầu làm đẹp.

2. Mỹ Phẩm Bích Ngọc

Mỹ phẩm Bích Ngọc chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc da đặc biệt hiệu quả, các loại kem tắm trắng, kem dưỡng da mặt và toàn thân cao cấp.

top-3-cong-ty-san-xuat-va-phan-phoi-pham-uy-tin-nhat-ha-noi-3

Với hệ thống máy móc hiện đại, tác phong làm việc chuyên nghiệp công ty cũng nhận sản xuất theo yêu cầu của các cá nhân, công ty mỹ phẩm, Spa các loại kem dưỡng, sữa tắm trắng, bùn ủ… Đây cũng là một công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm được đánh giá khá cao từ người tiêu dùng.

3. Mỹ Phẩm Ngọc Mai

Là một công ty sản xuất và độc quyền phân phối son môi LP Lips Icy tại Việt Nam. Được các bạn trẻ đón nhận khá tốt, bởi chất lượng sản phẩm. Lips Icy là son môi chất lượng cao đặc biệt không lem, không trôi và toàn tuyệt đối.

top-3-cong-ty-san-xuat-va-phan-phoi-pham-uy-tin-nhat-ha-noi-2

Ngoài ra, công ty cũng phân phối độc quyền dòng sản phẩm Owhite và ziozi như kem trị mụn owhite, kem trị nám ziozi, kem trị nám,… nên thương hiệu cũng khá quen thuộc với người tiêu dùng.

Các công ty sản xuất và phân phối mỹ phẩm ở Việt Nam hiện nay đang khá phát triển, và chú trọng đến lợi ích của người tiêu dùng nhiều hơn nên được nhiều người tiêu dùng tin cậy. Tuy nhiên vẫn còn một số công ty không rõ nguồn gốc, quy trình nên các bạn phải đặc biệt chú ý. Tốt nhất là chọn những sản phẩm của những thương hiệu quen thuộc, nổi tiếng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here