Top 2 nguồn hàng BÁN BUÔN ĐỒ PHỤ KIỆN THỜI TRANG phổ biến nhất

368

Ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang khá hấp dẫn, cạnh tranh lại ít hơn so với mặt hàng quần áo thời trang. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đang có ý định kinh doanh mặt hàng này. Dưới đây là TOP 3 nguồn hàng bán buôn đồ phụ kiện thời trang phổ biến nhất bạn nên tham khảo.

1. Các chợ đầu mối

top-2-nguon-hang-ban-buon-do-phu-kien-thoi-trang-pho-bien-nhat-1

Các chợ đầu mối nổi tiếng ở Hà Nội có thể kể đến chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp…còn ở thành phố Hồ Chí Minh có các chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Đồng Khánh…

Ở các chợ đầu mối, bạn có thể thoải mái tìm mua bất cứ sản phẩm phụ kiện thời trang nào. Ưu điểm của những chợ đầu mối bán buôn đồ phụ kiện thời trang đó là dễ tìm, không phải tốn công di chuyển xa, các sản phẩm phụ kiện đa dạng, số lượng nhiều, có thể thoải mái lựa chọn để kinh doanh.

Lưu ý cho bạn khi đi lựa chọn các phụ kiện thời trang tại chợ đầu mối, đó là bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng từng món hàng, và bạn cần phải biết cách trả giá để có thể mua được nhiều sản phẩm với giá tốt.

Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm tới nhu cầu thị trường, thị hiếu của khách hàng, các mẫu phụ kiện đang hot để chọn mua các sản phẩm phù hợp.

2. Các cơ sở sản xuất.

top-2-nguon-hang-ban-buon-do-phu-kien-thoi-trang-pho-bien-nhat-2

Một nguồn hàng bán buôn đồ phụ kiện thời trang khá tốt đó là bạn đặt trực tiếp tại các cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng phụ kiện thời trang tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của việc đặt hàng tại các cơ sở sản xuất đó là bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng mang màu sắc riêng, ít đụng hàng, bạn có thể đặt riêng cho khách các mẫu mà họ yêu cầu, như vậy khả năng hàng tồn kho sẽ ít hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn do tâm lý khách hàng ai cũng muốn mua những sản phẩm thật độc, không lẫn với người khác. Điểm trừ duy nhất đó là khi đặt tại xưởng bạn phải đặt một số lượng hàng nhất định tùy theo yêu cầu của từng xưởng sản xuất.

top-2-nguon-hang-ban-buon-do-phu-kien-thoi-trang-pho-bien-nhat-3

Đối với hình thức này, nếu bạn có một chút khả năng thiết kế, sáng tạo và có con mắt thẩm mỹ tốt thì đây sẽ là lợi thế lớn dành cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần dành thời gian tham khảo, so sánh sau đó lựa chọn ra một vài cơ sở sản xuất uy tín, thời gian sản xuất nhanh và giá thành hợp lý để giúp bạn có lợi nhuận tốt nhất.

TOP 2 nguồn hàng bán buôn đồ phụ kiện thời trang phổ biến nhất:

1. Các chợ đầu mối: Ở Hà Nội có chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp…còn ở thành phố Hồ Chí Minh có các chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Đồng Khánh…
2. Các cơ sở chuyên sản xuất các mặt hàng phụ kiện thời trang: Có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội và thông qua Internet.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here