TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BUÔN BÁN quần áo hotgirl giá sỉ Đà Nẵng

475

Hiện nay việc kinh doanh quần áo thời trang ngày càng chiếm được ưu thế hơn cả. Không chỉ riêng tại Đà Nẵng các mặt hàng quần áo hotgirl, thời trang cao cấp,… được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và yêu thích. Vậy thị trường buôn bán quần áo hotgirl giá sỉ Đà Nẵng diễn ra như thế nào? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Thị trường buôn bán quần áo hotgirl giá sỉ Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong 4 thành phố tại Việt Nam sau Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Chính vì thế, việc kinh doanh buôn bán lúc nào cũng thu hút đặc biệt là các mặt hàng quần áo thời trang.

Tuy nhiên, kinh doanh các mặt hàng quần áo hotgirl tại đây chưa thực sự nhiều. Đa phần các mặt hàng thời trang Đà Nẵng là dòng: quần áo Quảng Châu, quần áo VNXK, quần áo nhập khẩu,… Song, không phải là không có những địa chỉ cung cấp hàng quần áo hotgirl.

tong-quan-thi-truong-buon-ban-quan-ao-hotgirl-gia-si-da-nang-1

Các bạn có thể lên ý tưởng kinh doanh mặt hàng này cũng khá độc và thu hút được khách hàng đặc biệt là độ tuổi teen, giới trẻ. Sản phẩm quần áo hotgirl khá đa dạng từ: váy, sơ mi, đồ bộ, váy ngủ…

2. Địa chỉ cung cấp hàng quần áo hotgirl giá sỉ Đà Nẵng ở đâu?

Hiện có một số cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo hotgirl khá tốt và chất lượng. Trong số đó, phải kể đến xưởng chuyên Bỏ sỉ quần áo hotgirl – Model Shop.

tong-quan-thi-truong-buon-ban-quan-ao-hotgirl-gia-si-da-nang-2

Các mặt hàng tại Model Shop khá đang dạng về màu sắc, chất liệu đúng điệu quần áo hotgirl được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh dòng quần áo hotgirl, tại đây còn bán thêm hàng thời trang Quảng Châu. Ngoài việc chuyên bán buôn, tại shop vẫn còn bán lẻ hàng cho khách.

Cách thức lấy giá bán buôn, bán sỉ quần áo tại đây cũng không yêu cầu nhiều. Lần đầu tiên, các bạn chỉ cần lấy từ 10 sản phẩm trở lên và trong lần tiếp theo chỉ cần lấy 2 sản phẩm là sẽ tính giá bán sỉ. Tuy nhiên, lần thứ 2 lấy hàng các bạn chỉ được áp dụng giá sỉ trong vòng 1 tuần.

Đ/c xưởng: số 108 Lê Lợi, Vò Gấp, HCM.

Đ/c Shop Model: 26 Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 0905. 945. 461.

tong-quan-thi-truong-buon-ban-quan-ao-hotgirl-gia-si-da-nang-3

Tổng quan thị trường buôn bán quần áo hotgirl giá sỉ Đà Nẵng:

  • Các mặt hàng quần áo hotgirl tại đây chưa thực sự có nhiều và đa dạng.
  • Xưởng chuyên Bỏ sỉ quần áo hotgirl – Model Shop: cung cấp nhiều mặt hàng quần áo hotgirl  chất lượng, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Tại shop còn bán thêm hàng thời trang Quảng Châu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here