TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan

573

Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ thường chuyển từ việc sử dụng các mặt hàng mỹ phẩm Trung Quốc, Hàn Quốc sang hàng Thái Lan. Chính vì thế, thị trường kinh doanh bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan diễn ra khá phức tạp. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi ngay dưới đây nhé để có cái nhìn “trực quan” nhất về thị trường mỹ phẩm Thái Lan tại Việt Nam.

1. Thị trường mỹ phẩm Thái Lan “vàng thau lẫn lộn”

Chỉ cần bạn lên Google và gõ “nguồn hàng mỹ phẩm Thái Lan” thì chắc chắn sẽ hiện rất nhiều địa chỉ bán hàng mỹ phẩm Thái Lan. Thế mới thấy, thị trường kinh doanh mỹ phẩm Thái Lan diễn ra khá rầm rộ tại Việt Nam kể cả bán hàng online hay tại cửa hàng.

tong-quan-thi-truong-ban-buon-hang-my-pham-thai-lan-1

So với những dòng sản phẩm làm đẹp từ Trung Quốc, Hàn Quốc thì hàng mỹ phẩm Thái Lan được đánh giá cao hơn từ chất lượng, độ an toàn đến giá cả. Có nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng của Thái Lan đã tạo nên được “vị thế” của mình trên toàn thế giới như: Yoko, Aron, Mistine…

Tuy nhiên, hiện nay với sự trôi nổi “vàng thau lẫn lộn” từ nhiều mặt hàng mỹ phẩm Trung Quốc “gắn mác” Thái Lan đã khiến không ít chị em mua phải hàng giả, hàng nhái. Theo một phóng viên ghi hình tại chợ Đồng Xuân cho biết, loại son gió Tint của Thái Lan có độ bền từ 12 giờ đồng hồ trở lên chỉ bán với mức giá 30.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ hay với những loại kem dưỡng da từ thảo dược, ngọc trai cũng chỉ có giá 80.000 VNĐ/1 hộp.

Chính vì thế, khi kinh doanh bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan, các chủ cửa hàng cũng cần tìm các địa chỉ uy tín, chất lượng nhất tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

tong-quan-thi-truong-ban-buon-hang-my-pham-thai-lan-2

2. Winnies’s House Shop- địa chỉ bán mỹ phẩm Thái Lan chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan uy tín chất lượng thì không nên bỏ qua Winnies’s House được. Đây là Shop chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng đến từ Thái Lan.

Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được thấy những ưu điểm mà chỉ có tại Winnies’s House:

  • Chất lượng hàng đảm bảo.

  • Nguồn hàng mỹ phẩm Thái đa dạng và phong phú.

  • Chính sách ưu đãi, đổi trả hàng rõ ràng, hợp lý nhất.

  • Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều chủ cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm Thái nhỏ, lẻ, chiết khấu phù hợp nhất.

  • Đặt hàng, tư vấn miễn phí, vận chuyển nhanh chóng.

Facebook: https://www.facebook.com/chuyensivalemyphamthailan/

Hotline: 0868. 412. 812

Zalo: 0906. 828. 808

tong-quan-thi-truong-ban-buon-hang-my-pham-thai-lan-3

Tổng quan thị trường bán buôn hàng mỹ phẩm Thái Lan:

  • Thị trường kinh doanh mỹ phẩm Thái Lan diễn ra khá sôi nổi, phức tạp, với sự trôi nổi của nhiều mặt hàng Trung Quốc “vàng thau lẫn lộn” gắn mác hàng Thái Lan.
  • Winnies’s House Shop: chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng đến từ Thái Lan.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here