Tổng hợp THÔNG TIN về nguồn hàng bán buôn quần áo thiết kế

548

Ra đời từ năm 2010 với quy mô chỉ là một cửa hàng Online nhỏ, hiện nay Kho sỉ đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những hệ thống cửa hàng chuyên bán buôn quần áo thiết kế hàng đầu tại TPHCM và Đà Nẵng. Bạn muốn kinh doanh mặt hàng này, vậy thì đừng bỏ qua những thông tin về nguồn hàng mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

1. Một số thông tin cơ bản về quá trình hình thành và phát triển của kho sỉ hàng thiết kế

tong-hop-thong-tin-ve-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-thiet-ke-1

Thông tin cho một số bạn chưa biết về nguồn hàng đáng giá này, kho sỉ hàng thiết kế chính là một trong những dự án kinh doanh lớn của Thương hiệu Candy. Đây là một trang web mua bán cho những người có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng bán buôn quần áo thiết kế cho shop của mình.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của nguồn hàng đối với quá trình kinh doanh của mỗi shop thời trang, Candy Shop đã tạo ra kênh bán hàng “khosihangthietke.com” để cung cấp những sản phẩm quần áo tốt nhất, chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Là đơn vị chuyên cung cấp bán buôn hàng thời trang thiết kế đã hoạt động được 7 năm nay, Ưu điểm lớn của nguồn hàng này chính là chất lượng hoàn hảo, cam đoan 100% đều là các loại vải cao cấp, chi tiết tỉ mỉ, đẹp đến từng đường kim. Mẫu mã cập nhật thường xuyên, mang tính độc lạ và không đụng hàng với bất kỳ shop thiết kế nào khác.

2. Một số chính sách, quy định chung và quyền lợi của khách hàng khi mua hàng

tong-hop-thong-tin-ve-nguon-hang-ban-buon-quan-ao-thiet-ke-2

Là một kênh buôn bán lớn, Kho sỉ hàng thiết kế sẽ yêu cầu quý khách hàng thực hiện một số chính sách và quy định chung mà shop đặt ra. Cụ thể như sau:

– Chấp nhận đơn hàng và giá cả trước khi đặt hàng, kho sỉ hàng thiết kế sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những thông tin chính xác nhất về giá cả cho người tiêu dùng. 

– Vấn đề thương hiệu và bản quyền: Mọi sản phẩm thuộc quyền sở hữu trí tuệ trong cửa hàng đều là tài sản của Shop, quý khách hàng không được vi phạm hay lạm dụng.

– Trang web luôn coi trọng sự bảo mật thông tin và việc thanh toán của quý khách hàng, chính vì vậy mà mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được mã hóa tuyệt đối trước khi thanh toán.

– Khi khách hàng muốn chấm dứt giao dịch đã thực hiện trong thời gian sớm nhất, vui lòng liên lạc trực tiếp đến đường dây nóng 0935260792.

Tổng hợp THÔNG TIN về nguồn hàng bán buôn quần áo thiết kế:

  1. Một số thông tin cơ bản về quá trình hình thành và phát triển của kho sỉ hàng thiết kế.
  2. Một số chính sách, quy định chung và quyền lợi của khách hàng khi mua hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here