Tổng hợp những nguồn sách EBOOK “HOT” nhất hiện nay

791

Nếu bạn là một người có niềm đam mê lớn với sách thì sẽ luôn tìm kiếm cho mình những nguồn sách mới mẻ và hấp dẫn. Đặc biệt khi mà công nghệ thông tin phát triển hơn thì sách điện tử đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Còn bạn thì sao? Hãy cùng tham khảo một số nguồn sách ebook miễn phí rất “hot” hiện nay nhé!

1. Nguồn sách trong nước

http://sachvui.com/:

Nguồn sách ebook đầu tiên nằm trong danh mục kho ebook trong nước chính là sachvui với hơn 2 nghìn đầu sách được chia sẻ theo hình thức miễn phí tới tất cả mọi người. Theo như đánh giá của nhiều người, sachvui không cần đăng kí tài khoản và cũng không có quảng cáo tạo cho người đọc cảm giác thoải mái.

Điểm cộng của nguồn sách này chính là link tải trực tiếp rất nhanh, giao diện web thiết kế dễ nhìn, dễ tìm kiếm và nội dung các loại sách rất đa dạng. Nói chung, sachvui được đánh giá là một địa chỉ đáng tin cậy khi tìm kiếm và tải sách ebook ở Việt Nam.

tong-hop-nhung-nguon-sach-ebook-hot-nhat-hien-nay-1

http://tve-4u.org/:

Đây là một trang được xây dựng dưới dạng diễn đàn để các thành viên có thể trao đổi, chia sẻ các loại sách với nhau. Không giống như sachvui, để tải sách tại đây bạn phải đăng kí thành viên, tuy nhiên đừng lo vì hoàn toàn miễn phí nhé; bên cạnh đó, có đủ các loại file để đọc trên điện thoại nhưng giao diện không được đánh giá cao lắm.

tong-hop-nhung-nguon-sach-ebook-hot-nhat-hien-nay-2

2. Nguồn sách nước ngoài

http://www.gutenberg.org/:

Với những người sử dụng Kindle để đọc sách thì chắc chắn sẽ vô cùng quen thuộc đối với nguồn sách ebook này bởi đây được đánh giá là một trong những kho sách hàng đầu thế giới. Tại đây, bạn sẽ tha hồ tìm sách với hơn 50 nghìn loại sách miễn phí và đặc biệt là không cần đăng nhập hay đăng kí, công việc của bạn chỉ là tìm kiếm và chọn sách để tải về mà thôi.

https://it-ebooks.info/:

Đây là một trang ebook thực sự được đánh giá là thiên đường dành cho những người làm IT bởi tại đây có rất nhiều những cuốn sách “chất” nhất về IT. Hầu hết tất cả những cuốn sách về công nghệ thông tin và lập trình nổi tiếng nhất trên thế giới đều có mặt ở đây!

tong-hop-nhung-nguon-sach-ebook-hot-nhat-hien-nay-3

Như vậy, những nguồn sách ebook hot nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo đó chính là:

  • Nguồn sách trong nước:
  1. http://sachvui.com/: là kho sách miễn phí với nhiều loại sách cũng như cách tải sách đơn giản, miễn phí.
  2. http://tve-4u.org/: được xây dựng theo kiểu diễn đàn để mọi người chia sẻ sách với nhau.
  • Nguồn sách nước ngoài:
  1. http://www.gutenberg.org/: là kho sách được đánh giá là hàng đầu trên thế giới.
  2. https://it-ebooks.info/: nơi lưu trữ những cuốn sách tuyệt nhất, nổi tiếng nhất dành cho dân IT.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here