TỔNG HỢP NGUỒN HÀNG HOT bán buôn quần áo thời trang giá rẻ

449

Để kinh doanh thời trang hiệu quả. thu lại lợi nhuận cao các bạn cần biết mối lấy hàng uy tín. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được những nơi cung cấp hàng quần áo uy tín. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại cho bạn các địa điểm mối lấy hàng quần áo cho những ai đang kinh doanh bán buôn quần áo thời trang giá rẻ.

1. Chợ Hạnh Thông Tây

Là chợ chuyên cung cấp các loại mặt hàng quần áo đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc,… Chợ thông thường bắt đầu họp từ 5 giờ tối đến hơn 10 giờ tối. Nếu các bạn có ý định đến đây lấy nguồn hàng bán buôn quần áo thời trang giá rẻ không nên bỏ qua chợ Hạnh Thông Tây này.

Đối với các loại hàng quần áo phông bình thường mức giá tại đây đồng giá 35k/1 sản phẩm, nếu các bạn lấy 3 cái mức giá sẽ là 100k song chất lượng cũng khá đẹp. Đối với loại quần áo jump chỉ đồng giá 50k và chân váy giao động từ 60k đến 80k. 

Đ/c: số 10/2 đường Quang Trung, p.11, Q. Vò Gấp, HCM.

tong-hop-nguon-hang-hot-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-gia-re-1

2. Chợ An Đông

Đây là ngôi chợ bán buôn quần áo giá rẻ lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau chợ Tân Bình. Tại chợ An Đông chuyên cung cấp các loại quần áo được nhập chủ yếu từ nguồn hàng Quảng Châu, Thái Lan và các nguồn xưởng tự gia công. Chính vì thế, các hàng tại chợ thường có chất lượng cao hơn so với nguồn hàng từ chợ Tân Bình.

Hầu hết nguồn hàng sỉ tại chợ chỉ dao động từ 35k đến 40k, nhưng nguồn hàng thì chất lượng và ít đụng hàng hơn. Nếu các bạn muốn tìm nguồn hàng bán buôn quần áo thời trang giá rẻ thì hãy đến chợ An Đông.

Đ/c: số 34-36 đường An Dương Vương, Q.5, HCM.

tong-hop-nguon-hang-hot-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-gia-re-2

3. Chợ Tân Bình

Đây là chợ vốn đã nổi tiếng từ lâu là nơi cung cấp các mặt hàng quần áo giá sỉ chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Hàng ngày, có đến hàng trăm thậm chí là hàng nghìn người tìm đến đây để nhập hàng.

Mức giá bán buôn tại đây đã được niêm yết từ trước, chính vì thế hầu hết các loại hàng quần áo không được mặc cả. Quần áo được bán cho khách buôn, khách lẻ theo lô từ 10 đến 12 cái với mẫu mã, màu sắc khá đa dạng.

Đ/c: số 172 – 174M, đường Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM.

tong-hop-nguon-hang-hot-ban-buon-quan-ao-thoi-trang-gia-re-3

Bán buôn quần áo thời trang giá rẻ không nên bỏ qua 3 nguồn hàng sau:

  • Chợ Hạnh Thông Tây: các mặt hàng quần áo đa phần đồng giá từ 35k/1 sản phẩm, 100k/3 sản phẩm, quần áo jump 50k, váy từ 60k.
  • Chợ An Đông: nguồn hàng quần áo tại đây đa phần được nhập từ Quảng Châu, Thái Lan và các xưởng tự gia công.
  • Chợ Tân Bình: nổi tiếng với các mặt hàng quần áo chất lượng, đa dạng mẫu mã nhất thành phố Hồ Chí Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here