TỔNG HỢP DANH SÁCH nhà phân phối mỹ phẩm Maybelline uy tín

1169

Bên cạnh những dòng mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Nga, Thái Lan thì Maybelline – thương hiệu cao cấp cũng Pháp cũng được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Tại Việt Nam, nhà phân phối mỹ phẩm Maybelline là ai? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Maybelline

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Maybelline được thành lập và phát triển bởi ông T.L. Williams tại New York. Maybelline là thương hiệu mỹ phẩm kết hộ từ Vaseline và Mabel.

Sau năm 1917, dòng sản phẩm về kẻ mắt đầu tiên của Maybelline đã tạo nên cuộc cách mạng lớn cho thương hiệu nói riêng và cho toàn ngành mỹ phẩm nói chung. Vì thế, năm 2007, Maybelline chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam với nhiều nhà phân phối, đại lý lớn.

tong-hop-danh-sach-nha-phan-phoi-my-pham-maybelline-uy-tin-1

Ngoài các dòng sản phẩm hàng đầu vè Mascara, thương hiệu Maybelline còn nổi tiếng với các dòng sản phẩm trang điểm, sản phẩm làm đẹp dành cho mặt, môi… và các dòng son dưỡng cũng khá được yêu thích.

2. Cách nhận biết mỹ phẩm Maybelline chính hãng

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái các bạn có thể quan sát các sản phẩm của Maybelline nếu có in trực tiếp mã code trên bao bì, phần tuýp và phần đuôi sản phẩm có hiện hạn sử dụng và mã code. Ngoài ra, các bạn cũng nên lựa chọn những công ty phân phối mỹ phẩm Maybelline đáng tin cậy trên toàn quốc.

tong-hop-danh-sach-nha-phan-phoi-my-pham-maybelline-uy-tin-2

3. Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm Maybelline

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối mỹ phẩm của Maybelline. Các bạn có thể tìm các địa chỉ uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh. Ngoài ra, phải kể đến Công ty TNHH- DV Thắng Toàn- chuyên cung cấp, phân phối các dòng mỹ phẩm Maybelline uy tín, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh những dòng mỹ phẩm chính của Maybelline, Toàn Thắng còn phân phối thêm nhiều dòng sản phẩm make up, chăm sóc da của L’oreal, Olay…. Khi đến với Toàn Thắng các chị em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động.

Đ/c: 53 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 01649. 686. 188

Facebook: https://goo.gl/RmC5mq

tong-hop-danh-sach-nha-phan-phoi-my-pham-maybelline-uy-tin-3

TỔNG HỢP DANH SÁCH nhà phân phối mỹ phẩm Maybelline:

  • Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Maybelline được thành lập bởi ông L. Williams tại New York.
  • Phân biệt mỹ phẩm chính hãng Maybelline: phần tuýp và phần đuôi sản phẩm có hiện hạn sử dụng và mã code.
  • Công ty TNHH – DV Thắng Toàn nhà phân phối cung cấp mỹ phẩm Maybelline hàng đầu Việt Nam.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here