TỔNG HỢP các nguồn hàng quần áo bóng đá giá sỉ rẻ nhất

1552

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng quần áo thể thao, nhất là quần áo bóng đá nhưng chưa tìm được nguồn hàng phù hợp. Nếu lựa chọn quá vội vàng, bạn sợ nhập phải những mặt hàng kinh doanh kém chất lượng, lại có giá cao. Vậy thì bài viết này của chúng tôi, sẽ là giải pháp cứu cánh đơn giản và an toàn nhất cho nguồn hàng quần áo bóng đá của bạn.

1. nguồn hàng quần áo thể thao giá sỉ từ các chợ đầu mối

tong-hop-cac-nguon-hang-quan-ao-bong-da-gia-si-re-nhat-1

Chợ đầu mối luôn là địa chỉ có nguồn hàng kinh doanh dễ kiếm nhất đối với tất cả các mặt hàng, kể cả quần áo thể thao. Chính vì vậy, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được những sản phẩm quần áo thể thao có chất lượng tốt, giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú nhất.

Một số chợ đầu mối lớn được kể đến như chợ Tân Bình, Ninh Hiệp, Đồng Xuân… được rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo thể thao lựa chọn cho nguồn hàng của mình. 

Tuy nhiên, khi cần nguồn hàng quần áo bóng đá thì đây sẽ không phải là nguồn hàng chất lượng nhất bởi sản phẩm bán ra có phần hơi đại trà và bạn dễ bị chặt chém nếu không có kinh nghiệm mua hàng.

2. Các xưởng may quần áo bóng đá trong nước có giá sỉ rẻ, chất lượng

tong-hop-cac-nguon-hang-quan-ao-bong-da-gia-si-re-nhat-2

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Hiện nay, nhập nguồn hàng quần áo bóng đá từ các xưởng may với giá gốc được rất nhiều shop kinh doanh lớn lựa chọn. Mẫu mã các sản phẩm may tại đây thường là hàng nhái của các thương hiệu lớn trên thế giới như Nike, Adidas… với chất lượng trung bình.

Là những sản phẩm do các xưởng may ở Việt Nam sản xuất để bán trong thị trường nội địa hoặc nhập khẩu cho các nước ngoài nên nguồn hàng này thường có giá khá là rẻ, có hàng sẵn với số lượng lớn và rất dễ để tìm kiếm.

Tuy nhiên, vấn đề về chất lượng nguồn hàng se khiến bạn cần suy nghĩ trước khi nhập hàng, bởi chất liệu vải ở đây thường không tốt và đường may không quá chắc chắn như những nguồn hàng chất lượng khác trên thị trường.

3. Quần áo bóng đá giá sỉ nhập từ Trung Quốc

tong-hop-cac-nguon-hang-quan-ao-bong-da-gia-si-re-nhat-3

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.

Trung Quốc vốn được xem là một công xưởng của thế giới, với rất nhiều mặt hàng quần áo bóng đá chất lượng và giá tốt. Tuy nhiên, nguồn hàng tại đây cũng thường là quần áo bóng đá hàng fake từ các thương hiệu lớn như Nike, Adidas… nhưng có chất lượng tốt hơn các xưởng may ở Việt Nam.

Mẫu mã các sản phẩm tương tự như những bộ quần áo bóng đá của các câu lạc bộ nổi tiếng và có số lượng lớn fan hâm mộ. Khá giống so với hàng chính hãng, có giá cao gấp 2 đến 3 lần so với các xưởng may giá sỉ ở Việt Nam sản xuất.

Tổng hợp các nguồn hàng quần áo bóng đá giá sỉ rẻ nhất hiện nay trên thị trường:

  1. nguồn hàng quần áo thể thao giá sỉ từ các chợ đầu mối.
  2. Các xưởng may quần áo bóng đá trong nước có giá sỉ rẻ.
  3. Quần áo bóng đá giá sỉ nhập từ Trung Quốc với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here