Tổng hợp 4 NGUỒN HÀNG RAU SẠCH an toàn và chất lượng tại TP HCM

556

Bên cạnh thịt, rau chính là nguồn thực phẩm chính trong bữa ăn của mỗi gia đình Việt Nam. Có một điều hiện nay ai cũng băn khoăn rằng, làm sao để chọn được những thực phẩm sạch tươi ngọn nhất giữa thực trạng lo ngại về thực phẩm bẩn. Kinh doanh rau sạch cũng từ đó lên ngôi, để những người làm kinh doanh không phải lo lắng, dưới đây bài viết sẽ tổng hợp 4 nguồn hàng rau sạch an toàn và chất lượng tại TP HCM.

  1. Dalat G.A.P Store

Dalat G.A.P Store là công ty được cấp chứng nhận Global G.A.P đầu tiên tại Việt Nam về rau quả, đây là chính chỉ mang tính toàn cầu khẳng định chất lượng sản phẩm. Vì vậy, những sản phẩm rau sạch tại đây luôn có chất lượng đảm bảo và an toàn, không quá lo ngại.

tong-hop-4-nguon-hang-rau-sach-an-toan-va-chat-luong-tai-TP-HCM-1

Thêm một chia sẻ đó là sản phẩm của Dalat G.A.P Store được sản xuất theo quy trình khép kín, mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là những thứ tốt nhất cho cuộc sống. Bên cạnh bán lẻ, nơi đây cũng bán sỉ những sản phẩm rau sạch với giá chiết khấu.

Địa chỉ:

152, Điện Biên Phủ, Q.3, TP. HCM.

287/9 Nguyễn Đình Chiểu, P. 5, Q. 3, TP. HCM.

86 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM.

  1. Organica

tong-hop-4-nguon-hang-rau-sach-an-toan-va-chat-luong-tai-TP-HCM-2

Xuất phát từ nhu cầu của bản thân, giám đốc hệ thống Organnica đã lên ý tưởng và thành lập hệ thống cung cấp sản phẩm hữu cơ sạch cho người tiêu dùng. Nếu sống tại TP HCM chắc hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên Organica, nơi đây đem tới tiêu chí mang những sản phẩm sạch và an toàn nhất đến cho mỗi gia đình Việt.

Cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống đã cung cấp trên 300 sản phẩm hữu cơ đến người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm ở Organica rất đa dạng từ những rau quả nhiệt đới tới ôn đới.

Địa chỉ:

47 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Q.1.
117 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1.
130 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3.
54 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận.

  1. Thế giới nông sản

Thuộc công ty An Phú, mới đầu được đầu tư để tấn công vào thị trường nước ngoài, đặc biệt là Canada. Sau một thời gian, hiện nay công ty đẩy mạnh cung cấp nguồn hàng rau sạch phục vụ thị trường trong nước, ở đây là TP HCM.

tong-hop-4-nguon-hang-rau-sach-an-toan-va-chat-luong-tai-TP-HCM-3

Thế giới nông sản sở hữu một vườn rau ở Đà Lạt, được trang bị những công nghệ hiện đại, khép kín. Hơn nữa, rau của thế giới nông sản giữ được lượng vitamin cần thiết gấp 3-4 lần các sản phẩm bình thường nhờ được xử lý bằng máy làm lạnh Vaccum Cooler.

Địa chỉ: 1407 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

  1. Rau sạch vườn nhà

Rau sạch vườn nhà xuất hiện trên thị trường từ năm 2012, với những sản phẩm rau sach đảm bảo chất lượng và được thực hiện theo quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tiên tiến, hiện nay được rất nhiều nhà tiêu dùng tin tưởng.

Những sản phẩm rau sạch ở đây chủ yếu là rau lá, rau gia vị và có một số củ quả. Bên cạnh bán lẻ, rau sạch vườn nhà còn được cung cấp tới các trường học, nhà hàng,… trên khắp địa bàn TP HCM và các tỉnh Nam Bộ. Bạn có thể ghé qua đây lựa chọn và mua sỉ với số lượng lớn để được ưu đãi nhất.

Địa chỉ: 104/1A Xuân Thới 5 – Hóc Môn – tp. Hồ Chí Minh. 

Tìm nguồn hàng rau sạch được tổng hợp trên đây, hi vọng bạn có thể chọn lựa cho mình nguồn hàng hợp lý nhất để bắt đầu kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here