Tổng hợp 4 nguồn hàng bán tạp hóa GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội

1552

Để kinh doanh thu được lợi nhuận cao thì cần phải tìm được nguồn hàng giá tốt, hàng hóa đảm bảo chất lượng. Việc tìm nguồn hàng bán tạp hóa là một trong những khó khăn của các chủ cửa hàng mới tập tành kinh doanh. Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn nhé.

1. Nguồn hàng bán tạp hóa từ chợ đầu mối

Ở miền Bắc, có chợ Đồng Xuân, chợ La Phù, phố Nguyễn Siêu, phố Hàng Buồm, phố Mạc Thị Bưởi là những địa chỉ cung cấp hàng tiêu dùng lớn nhất Hà Nội. Còn ở miền Nam, có chợ Tân Bình, An Đông, Kim Biên, Bình Điền là những khu chợ lớn ở HCM bạn có thể tham khảo. Các khu chợ đầu mối lớn kể trên có bày bán tất cả các loại mặt hàng với giá bán buôn, chủng loại đa dạng, chất lượng từ tốt đến kém. Bạn phải tỉnh táo khi đi mua hàng để tránh hàng giả, hàng nhái và tham khảo giá trước để tránh bị hớ.

tong-hop-4-nguon-hang-ban-tap-hoa-gia-re-nhat-ha-noi-1

2. Nguồn hàng bán tạp hóa từ nhà sản xuất

So với việc đi lấy hàng trực tiếp từ các chợ đầu mối, thì việc làm đại lý phân phối của các hãng lớn bạn sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Chưa kể, bạn còn được hưởng các chương trình khuyến mại, ưu đãi, các chính sách về giá, đổi trả hàng, và được giao hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Hàng hóa mỹ phẩm bạn có thể chọn 2 nhà cung cấp Unilever và Phú Thái (P&G). Nước ngọt thì có chỉ yếu Pepsi (Pepsi, Sting, 7up, Mirinda, Revive, O Long…) và Coca (Coca, Spite, Nutri, Fanta…). Sữa tươi thì chủ đạo là Vinamilk, TH true milk, Mộc Châu,… Dầu ăn thì có Calofic (Cái Lân, Simply, Nep và Meizan) và của bên Tường An cũng có mấy loại; Ngoài ra còn rất nhiều các mặt hàng phụ theo nữa bạn cứ lấy cơ bản và treo biển bán hàng lên tiếp thị các hãng sẽ lần lượt đến nhưng bạn cũng cần lưu ý tránh bị hàng giả.

tong-hop-4-nguon-hang-ban-tap-hoa-gia-re-nhat-ha-noi-2

>> Xem ngay Chọn nguồn hàng tạp hóa – 3 sai lầm ai cũng mắc phải.

3. Nhập hàng từ nước ngoài

Thị trường hiện nay có một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng ưa chuộng hàng nhập khẩu từ nước ngoài, bởi chất lượng tốt. Bạn cũng có thể tìm nguồn hàng bán tạp hóa từ nước ngoài để bạn tham khảo giúp đa dạng hơn nguồn hàng của cửa hàng mình. Bạn nên tìm hiểu kĩ về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm và nhu cầu tiêu thụ của khách hàng, vì giá hàng nhập khẩu nước ngoài khá cao. Có thể lấy hàng trực tiếp qua người thân, bạn bè ở nước ngoài hoặc qua các kênh trung gian, đặt hàng trực tuyến như Ebay, Amazon (Mỹ), Tmail, Alibaba (Trung Quốc) hay Gmarket (Hàn Quốc),…

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng cho cửa hàng tạp hóa CẦN XEM NGAY.

4. Nhập hàng từ các đại lý bán buôn hàng tạp hóa

tong-hop-4-nguon-hang-ban-tap-hoa-gia-re-nhat-ha-noi-3

Các siêu thị bán buôn lớn như Big C, Metro,.. cũng cấp lượng hàng hóa chất lượng tốt, giá cả hợp lý bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, những siêu thị bán buôn này còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về tận nơi cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here