TỔNG HỢP 3 nguồn hàng phụ kiện thời trang HCM

470

Lấy nguồn hàng phụ kiện thời trang HCM ở đâu tốt? Đạt chất lượng nhất? là những câu hỏi mà những ai đang có ý định kinh doanh mặt hàng này thường thắc mắc. Hiểu điều đó, bài viết dưới đây của chúng tôi  sẽ bật mí tới bạn 3 nguồn hàng phụ kiện thời trang khá HOT ở Tp. Hồ Chí Minh không nên bỏ lỡ!

1. Lấy nguồn hàng ở các chợ đầu mối

Vâng! Có lẽ chợ đầu mối luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang có ý định kinh doanh. Tại đây, cung cấp đến bạn đầy đủ các loại mặt hàng khác nhau như: phụ kiện, thời trang, gia dụng,…

Ưu điểm của việc lấy nguồn hàng phụ kiện thời trang HCM tại các chợ đầu mối này khá là đơn giản, dễ tìm, mẫu mã lại khá đa dạng, bởi đa phần các chợ đều nằm tập trung trong thành phố. Để mua được các mặt hàng chất, tốt các bạn phải kiểm tra hàng thật kĩ lưỡng, tránh mua vội vàng. Ngoài ra, các bạn cũng đừng ngần ngại mà hãy trả giá để không mua phải hàng đắt.

tong-hop-3-nguon-hang-phu-kien-thoi-trang-hcm-1

Nhìn chung, việc mua quần áo, phụ kiện tại các chợ đầu mối mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận trong kinh doanh. Tại Tp. Hồ Chí Minh các bạn có thể đến các chợ đầu mối nổi tiếng sau: chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Đồng Khánh,…

2. Đặt hàng ở các cơ sở, xưởng chuyên sản xuất

Ngoài nguồn hàng phụ kiện thời trang Hồ Chí Minh ở chợ đầu mối, để kinh doanh có lợi nhuận các bạn cũng nên tìm đến các cơ sở, các xưởng chuyên sản xuất. Hãy lựa chọn những cơ sở, xưởng chuyên sản xuất phụ kiện quần áo có tiếng để đảm bảo chất lượng nhất.

tong-hop-3-nguon-hang-phu-kien-thoi-trang-hcm-2

Hình thức đặt phụ kiện, thời trang ở các xưởng sản xuất sẽ giúp bạn làm chủ được vốn, tùy ý lựa chọn các mẫu mã, các kiểu thiết kế yêu thích. Tuy nhiên, các bạn phải đặt số lượng lớn bởi tại các cơ sở sản xuất họ sẽ không nhận những đơn hàng nhỏ.

3. Tìm nguồn hàng tại các shop, đại lý hay đầu mối đổ buôn lớn

Muốn tìm các nguồn hàng phụ kiện thời trang HCM các bạn đừng ngại ngần hãy tìm hiểu nhiều nguồn hàng khác nhau để đem lại được lợi nhuận tốt nhất. Các bạn có thể tìm nguồn hàng tại các đại lý, cửa hàng hay các mối đổ buôn, bởi hầu hết các đơn vị này đều đổ buôn cho những cửa hàng mới kinh doanh hoặc cửa hàng nhỏ.

tong-hop-3-nguon-hang-phu-kien-thoi-trang-hcm-3

Lựa chọn nguồn hàng phụ kiện thời trang HCM cần nắm bắt rõ địa chỉ sau:

  • Lấy nguồn hàng phụ kiện, thời trang tại các chợ đầu mối như: chợ Kim Biên, chợ An Đông,..
  • Đặt mẫu mã số lượng lớn tại các cơ sở sản xuất, xưởng sản xuất.
  • Tìm các nguồn hàng tại các đại lý, cửa hàng, các mối buôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here