Tổng hợp 2 địa chỉ BÁN BUÔN MỸ PHẨM SPA chất lượng nhất

1454

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm dịch vụ, thẩm mỹ viện được mở ra nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải trung tâm làm đẹp nào cũng tìm được nguồn cung cấp các dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng nhất. Cùng theo dõi 2 địa chỉ chuyên bán buôn mỹ phẩm Spa chất lượng nhất dưới đây nhé!

1. Công ty KimHana

Kimhana là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp, bán buôn mỹ phẩm Spa, TMV trên toàn quốc. Với hơn 10 này kinh nghiệm công ty luôn hợp tác với các tập đoàn mỹ phẩm lớn tại Pháp và Nhật Bản, mong muốn mang lại nhiều dòng sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn nhất cho các chị em phụ nữ.

Lấy phương châm” phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp”, công ty cung cấp những sản phẩm chăm sóc da, chống lão hóa, bảo vệ da dưới sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp. Vì vây, KimHana chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các TMV, Spa trong cả nước.

Website: http://www.kimhana.vn/index.html

tong-hop-2-dia-chi-ban-buon-my-pham-spa-chat-luong-nhat-1

2. Công ty MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp – Ipretty

Được thành lập vào năm 2010, MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp luôn tự hào là công ty chuyên cung cấp, bán buôn mỹ phẩm Spa hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, công ty luôn mang đến những sản phẩm chăm sóc và làm đẹp an toàn, phù hợp nhất với làn da của bạn.

tong-hop-2-dia-chi-ban-buon-my-pham-spa-chat-luong-nhat-2

Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm tại công ty đều được nhập chính hãng từ các nước lớn trên thế giới như: Pháp, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha,.. với các thương hiệu nổi tiếng: Shiseido, French Beauty, DDK,…Trong đó, mỗi thương hiệu bán buôn mỹ phẩm cho spa đều mang lại những tác dụng làm đẹp riêng cho làn da của bạn.

Với gần 20 năm hoạt động, Ipretty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối và đào tạo các khóa học chăm sóc và làm đẹp. Hiện tại, các hệ thống phân phối mỹ phẩm của công ty đã có mặt trên khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh. Đặc biệt, công ty đang hướng tới việc mở rộng thị trường phân phối bán buôn mỹ phẩm spa ra toàn thế giới.

Website: http://ipretty.vn/

tong-hop-2-dia-chi-ban-buon-my-pham-spa-chat-luong-nhat-3

2 địa chỉ chuyên cung cấp, bán buôn mỹ phẩm Spa tại Việt Nam:

  • Công ty KimHana: Với 10 kinh nghiệm công ty luôn hợp tác với các tập đoàn mỹ phẩm lớn tại Pháp và Nhật Bản đem lại nhiều sản phẩm tốt cho làn da của bạn.
  • Công ty MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp – Ipretty: Hoạt động gần 20 năm chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Shiseido, French Beauty, DDK.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here