3 Tip phân biệt NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO VIỆT NAM XUẤT KHẨU xịn

393

Thị trường bán buôn bán lẻ quần áo Việt Nam xuất khẩu càng ngày càng mở rộng vì cầu cao nên cung cũng tăng. Mọi người dần có xu hướng mua đồ VNXK vì giá thành các mặt hàng vừa phải mà chất lượng thì không thua kém hàng hãng. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh và muốn tìm kiếm nguồn hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu xịn thì hãy tham khảo 1 vài tips dưới đây nhé.

  1. Logo, nhãn mác

tip-phan-biet-nguon-hang-quan-ao-viet-nam-xuat-khau-xin-1

Hiện nay ở bên Trung Quốc quần áo được làm giả cực kì tinh vi nhằm đánh lừa người mua nên những chi tiết như tem sườn, tem nhãn, mác bạn cũng cần phải quan sát kĩ trước khi mua. Các mặt hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu xịn thì thường là tem nhãn sẽ được in trực tiếp lên các mặt hàng như phần cạp quần, cổ áo, hông.. trong quá trình may quần áo.

Còn với quần áo đểu thì các mẫu tem nhãn sẽ lỏng lẻo, dễ rơi vì thường gắn sau khi quần áo đã may xong hết rồi. Ngoài ra, thường quần áo xịn sẽ có 2-3 nhãn mác trở lên và có đầy đủ thông tin như size của sản phẩm, chất liệu là gì và mã vạch để khách hàng có thể check code chính hãng. Về logo, nếu của nguồn hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu xịn thì mọi chi tiết đều rõ nét và màu sắc cũng chuẩn theo từng hãng.

  1. Chất liệu vải, màu sắc

tip-phan-biet-nguon-hang-quan-ao-viet-nam-xuat-khau-xin-2

1 yếu tố để biết nguồn hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu có xịn hay không là thông qua chất liệu vải. Vì những mặt hàng kém chất lượng từ Trung Quốc giá cả rẻ hơn đồng nghĩa với chất liệu vải cũng rất kém còn hàng chính hãng thì chất liệu đẹp, mềm, mịn, không bị mỏng quá. 

Đa số quần áo VNXK đều được làm từ vải cotton và pha thêm sợi tổng hợp. Ngoài ra, cách phân biệt nhanh và chuẩn xác xem có phải nguồn hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu xịn không là thông qua màu sắc. Với hàng đểu, khi bạn ngâm quần áo vào nước, chắc chắn sẽ bị ra màu với những sản phẩm có màu.

  1. Đường chỉ may

Kể cả là bán buôn quần áo Việt Nam xuất khẩu nhưng đường chỉ may đều được làm rất tỉ mỉ và phải qua quy trình kiểm tra như hàng chính hãng. Đường chỉ của hàng xịn sắc nét, cực kì đều và không có đường chỉ thừa như hàng fake. Hơn nữa, các thương hiệu thường muốn khách hàng ghi nhớ đến hãng của mình nên tất cả phụ kiện như khuy, khoá đều được in dập logo của hãng.

Tổng kết lại, 3 yếu tố để bạn biết được nguồn hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu xịn là :

+ Logo, nhãn mác : đồ xịn thì tem nhãn sẽ được in trực tiếp lên các mặt hàng như phần cạp quần, cổ áo, hông… Còn quần áo fake thì các mẫu tem nhãn sẽ lỏng lẻo, dễ rơi.

+ Chất liệu vải, màu sắc: hàng đểu chất liệu vải kém, hàng chính hãng đẹp, mềm, mịn.

+ Đường chỉ may: hàng xịn đường chỉ sắc nét, đều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here