Tìm ở đâu địa chỉ bán buôn quần áo lót Triumph ở Hà Nội?

548

Quần áo lót đang dần trở thành một mặt hàng kinh doanh rất hot hiện nay, đi cùng với sự phát triển của ngành thời trang thì dòng sản phẩm đồ lót cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Triumph là một thương hiệu đồ lót nổi tiếng được rất nhiều phụ nữ lựa chọn. Dưới đây sẽ là một địa chỉ bán buôn quần áo lót Triumph nổi tiếng ở Hà Nội.

Công ty cổ phần Chipi Việt Nam là công ty chuyển sản xuất và phân phối thời trang nội y và thời trang mặc nhà, đồ bơi cũng như tất xuất khẩu, nhập khẩu,…Trong đó bao gồm cả bán buôn quần áo lót Triumph.

1. Tầm nhìn của công ty cổ phần Chipi Việt Nam

Ban đầu sứ sứ mệnh của Chipi là đi đầu, tiên phong trong việc tạo ra các xu hướng thời trang nội y để mang đến cho khách hàng một thế giới nội y phong phú, đa dạng về mẫu vã và hợp thời trang. Giá trị cốt lõi mà Chipi luôn hướng tới đó là “Đồ tốt – Giá tốt – Chất lượng tốt”. Tầm nhìn của công ty là trở thành một công ty sản xuất và phân phối uy tín nhất và đầu tiên tại Việt Nam với những sản phẩm có đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

>> Xem ngay nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ, chất lượng.

2. Hệ thống khách hàng

Chipi đã và đang xâm nhập vào thị trường với một hệ thống khách hàng trải dài trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây là một địa chỉ bán buôn quần áo lót Triumph mà rất nhiều các nhà buôn bán kinh doanh lựa chọn làm nguồn hàng cho mình.

3. Website

Chipi.vn đã đạt hơn hơn 10.000 người truy cập để tham khảo, lựa chọn cũng như mua sắm mỗi ngày. Trong đó có tới 500 khách mua buôn và hàng nghìn những khách mua lẻ khác trên cả nước.

>> Xem ngay 3 cách tìm nguồn hàng quần áo để bán online CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

4. Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Chipi đều là những người có chuyên môn cao và luôn nhiệt tình phục vụ khách hàng.

5. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Chipi là mang những sản phẩm được sản xuất ngay tại nhà máy của mình cùng với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, cùng với đó là giá thành cạnh tranh nhất.

Với những điều trên đây, công ty cổ phần Chipi xứng đáng là một địa chỉ uy tín bán buôn quần áo lót Triumph mà các nhà kinh doanh bán lẻ nên lựa chọn. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:

– 37 Bích Câu, Đống Đa , Hà Nội.

– 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

  • Điện thoại: 046.294.4985

  • Website: https://chipi.vn

Giá trị cốt lõi mà Chipi luôn hướng tới đó là “Đồ tốt – Giá tốt – Chất lượng tốt”. Tầm nhìn của công ty là trở thành một công ty sản xuất và phân phối uy tín nhất và đầu tiên tại Việt Nam với những sản phẩm có đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

>> Xem ngay Mách nhỏ 10 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO online từ Bắc vào Nam.

Tìm ở đâu địa chỉ bán buôn quần áo lót Triumph ở Hà Nội?

  • Giá trị cốt lõi mà Chipi luôn hướng tới đó là “Đồ tốt – Giá tốt – Chất lượng tốt”.
  • Tầm nhìn của công ty là trở thành một công ty sản xuất và phân phối uy tín nhất và đầu tiên tại Việt Nam với những sản phẩm có đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here