TÌM Ở ĐÂU để có nguồn hàng lưu niệm Hà Nội rẻ đẹp

1513

Tới mỗi dịp đặc biệt, những ngày lễ tết hay những dịp kỉ niệm thì đầu hết người ta vẫn thường hay nghĩ tới những đồ lưu niệm để làm quà tặng cho nhau. Đây chính là một cơ hội dành cho những bạn trẻ có ham muốn kinh doanh mặt hàng lưu niệm. Dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho những ai mong muốn tìm nguồn hàng lưu niệm Hà Nội rẻ đẹp dễ dàng và thuận lợi.

1. Chợ Đồng Xuân, Hàng Ngang, Hàng Mã, Hàng Đào

tim-o-dau-de-co-nguon-hang-luu-niem-ha-noi-re-dep-1

Không chỉ riêng với mặt hàng đồ lưu niệm mà tại chợ Đồng Xuân còn cung cấp rất nhiều các mặt hàng khác. Đây là khu chợ khi muốn tìm nguồn hàng quà lưu niệm tại Hà Nội lấy sỉ cho hầu hết các mặt hàng thì các nhà kinh doanh thường nghĩ tới đầu tiên. Ngoài ra các con phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Mã cũng là những địa chỉ để bạn có thể dễ dàng tìm nguồn hàng lưu niệm Hà Nội. Một điểm yếu của nguồn hàng này đó là giá cả sẽ không được tốt, đắt hơn một chút so với chợ đầu mối.

2. Chợ đầu mối

Một nguồn hàng lưu niệm Hà Nội khác chính là khu chợ đầu mối. Tại đây hàng hoá sẽ vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Những mẫu mã ở đây rất lung linh với nhiều màu sắc rực rỡ, đủ mọi phong cách, kiểu dáng. Bạn sẽ dễ dàng bị hút hồn khi đi qua những gian hàng đồ lưu niệm này. Hãy lựa chọn những sản phẩm mà bạn thấy ấn tượng và hỏi về vấn đề nhập sỉ.

tim-o-dau-de-co-nguon-hang-luu-niem-ha-noi-re-dep-2

>> Xem ngay 3 nguồn nhập hàng lưu niệm người kinh doanh KHÔNG THỂ BỎ QUA    

Ưu điểm của nguồn hàng đồ lưu niệm ở Hà Nội tại các chợ đầu mối đó là có giá rất rẻ với mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, giữa các gian hàng tại chợ cũng sẽ có những sự chênh lệch giá nhất định, với thế mà bạn phải cẩn thận đi khảo giá ở nhiều nơi để có mức giá tốt nhất trước khi mua hàng, như vậy mới không bị hớ.

3. Shop bán đồ lưu niệm giá sỉ

Bạn cũng có thể tìm đến những shop đồ lưu niệm lớn để nhập hàng về bán. Tại đây bạn có thể với một số lượng không quá lớn. Nhưng nhược điểm của nguồn hàng này là sẽ có ít mẫu mã và mức giá sẽ cao hơn.

tim-o-dau-de-co-nguon-hang-luu-niem-ha-noi-re-dep-3

>> Xem ngay Tìm nguồn hàng quà tặng” và CÂU TRẢ LỜI hợp lý nhất 

TÌM Ở ĐÂU để có nguồn hàng lưu niệm Hà Nội rẻ đẹp

  • Chợ Đồng Xuân, Hàng Ngang, Hàng Mã, Hàng Đào: thuận tiện đi lại, dễ tìm, đa dạng mẫu mã, giá đắt hơn chợ đầu mối
  • Chợ đầu mối: giá rất rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng.
  • Shop bán đồ lưu niệm giá sỉ: có thể nhập số lượng ít, ít mẫu mã, giá cao hơn chợ đầu mối

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here