Tìm nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng ở đâu?

658

Kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm đang đem lại sức hút to lớn khiến nhiều người muốn đầu tư và phát triển lâu dài. Nếu bạn phân vân chưa biết tìm nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng ở đâu thì tham khảo ngay bài viết dưới đây!

 1. Mỹ phẩm Hoa Khôi

Đây là địa chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng tại thành phố Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và quy mô rộng lớn, công ty này đã trở thành địa chỉ cung cấp mặt hàng mỹ phẩm sỉ cho nhiều shop, cửa hàng tại Đà Nẵng nói riêng và các khu vực khác nói chung.

tim-nha-phan-phoi-my-pham-tai-da-nang-o-dau

Tại đây, mỹ phẩm Hoa Khôi cung cấp sỉ và lẻ các loại mỹ phẩm như: sữa rửa mặt, nước hoa hồng, dầu tẩy trang, viên uống đẹp da, thực phẩm chức năng… Riêng đối với mỹ phẩm SK-II, mỹ phẩm Hoa Khôi nhận làm nơi cung cấp hàng chính hãng.

Hợp tác với shop mỹ phẩm này, bạn sẽ được lấy sản phẩm với giá cam kết tốt nhất khu vực, được đảm bảo về chất lượng và được tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

 • Địa chỉ: 241 Huỳnh Ngọc Huệ, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 09157107122
 1. Ipretty – Phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng

Khác với những nhà phân phối mỹ phẩm thông thường, Ipretty là nhà cung cấp dược mỹ phẩm chuyên về điều trị da dành cho các spa. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại dược mỹ phẩm được sử dụng trong việc làm đẹp tại các thẩm mỹ viện và spa.

Hiện tại, Ipretty cung cấp sản phẩm của các thương hiệu như: Skinclinic, Derma Production, French Beauty… Sản phẩm cam kết đạt chuẩn chất lượng GMP, không gây kích ứng da và an toàn tối đa cho người dùng.

tim-nha-phan-phoi-my-pham-tai-da-nang-o-dau

Nếu bạn đang tìm nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng cho spa thì Ipretty chính là câu trả lời đáng lưu ý.

Để nhận thêm thông tin về nó, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ email: gam.nguyen@pretty.com

 1. Phanphoimyphamcaocap.com

Đây là trang cung cấp sỉ mỹ phẩm cao cấp tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp hàng nội nhập và ngoại nhập với giá cực kì ưu đãi. Thêm vào đó, shop còn có cửa hàng trưng bày nước hoa và các sản phẩm trang điểm để khách hàng đến thử và lựa chọn hàng sỉ.

tim-nha-phan-phoi-my-pham-tai-da-nang-o-dau

Đặc biệt, phanphoimyphamcaocap.com còn có chính sách bảo vệ đại lý, chỉ bán sỉ và khi có khách lẻ liên hệ thì sẽ giới thiệu lại cho các đại lý cấp con. Đây là cách hỗ trợ khách hàng cùng phát triển rất đặc biệt của họ.

 • Nếu có nhu cầu lấy sỉ, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:
 • 94 Trịnh Đình Thảo, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0908.518.456

Như vậy, khi có nhu cầu tìm nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo 3 địa chỉ sau: 

 1. Mỹ phẩm Hoa Khôi, nơi chuyên cung cấp mỹ phẩm cho các khách hàng sỉ với giá tốt, nhiều chính sách ưu đãi
 2. Ipretty – Nhà phân phối mỹ phẩm tại Đà Nẵng
 3. Phanphoimyphamcaocap.com, là địa chỉ nguồn hàng cho những ai mong muốn kinh doanh mỹ phẩm chính hãng, chất lượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here