Tìm nhà phân phối mỹ phẩm Lancome chính hãng tại Việt Nam

417

Nhắc đến Lancome, bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể hình dung ra một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Cũng bởi vì vậy mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp mặt hàng mỹ phẩm cao cấp này. Tuy nhiên, để tìm ra một nhà phân phối mỹ phẩm Lancome chính hãng là thực sự không dễ.

1. Thương hiệu mỹ phẩm Lancome – giai đoạn hình thành và phát triển

tim-nha-phan-phoi-my-pham-lancome-chinh-hang-tai-viet-nam-1

Nhắc tới cái tên này, thường nhắc nhớ cho chúng ta đến biểu tượng hoa hồng vàng cùng vẻ đẹp của đất nước Pháp. Là một thương hiệu trải qua quá trình hình thành và phát triển từ những năm đầu của thế kỷ 20, công ty phân phối mỹ phẩm Lancome đã mang đến tình yêu nước Pháp và sự quyến rũ đặc biệt của người phụ nữ nơi đây.

Nhờ chất lượng, uy tín và những gì Lancome mang lại cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, mà hiện nay, mỗi dòng sản phẩm Lancome cung cấp ra thị trường đều trở nên được ưa chuộng và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về mặt hàng mỹ phẩm cao cấp này.

Ngoài ra, do quá được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều trên thị trường hiện nay, mà Lancome Việt Nam đã bị giả mạo, là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng. Do đó mà một địa chỉ nhà phân phối mỹ phẩm Lancome chất lượng và uy tín là điều mà rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm.

2. Tìm nhà phân phối mỹ phẩm Lancome trên thị trường Việt Nam

tim-nha-phan-phoi-my-pham-lancome-chinh-hang-tai-viet-nam-2

>> Xem ngay nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam quy mô LỚN NHẤT

Hiện nay, Lancome Việt Nam đang mong muốn tìm kiếm nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Lancome chính hãng với rất nhiều chính sách và mức giá chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Quý khách hàng là đối tác của Lancome Việt Nam sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, vô cùng hấp dẫn dựa trên doanh số bán hàng của các đại lý và nhà phân phối. 

Ngoài ra, công ty sẽ cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý liên quan đến mọi mặt hàng mà Lancome cung cấp ra thị trường. Có đầy đủ hóa đơn thuế và giấy tờ chứng minh nguồn gốc chính hãng của sản phẩm.

3. Một số Showroom của các nhà phân phối mỹ phẩm Lancome chính hãng tại Việt Nam hiện nay

tim-nha-phan-phoi-my-pham-lancome-chinh-hang-tai-viet-nam-3

>> Xem ngay 3 bí quyết của một nhà phân phối mỹ phẩm xách tay thành công

Hiện nay, bạn có thể yên tâm mua hàng từ một số nhà phân phối mỹ phẩm Lancome chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể ghé thăm các showroom trên địa bàn các tỉnh khắp cả nước mà không cần lo lắng vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Tại Hà Nội, bạn có thể đến Robins Royal City – 72A Nguyễn Trãi, hoặc Tràng Tiền Plaza – 24 Hai Bà Trưng để mua hàng. Hồ Chí Minh thì các địa chỉ như Parkson Paragon – 3 Nguyễn Lương Bằng, quận 7, hay Parkson Flemington – 182 Lê Đại Hành, quận 11 sẽ là những điểm đến tuyệt vời dành cho bạn.

Tìm nhà phân phối mỹ phẩm Lancome chính hãng tại Việt Nam:

  1. Thương hiệu mỹ phẩm Lancome – giai đoạn hình thành và phát triển.
  2. Lancome đang có nhu cầu tìm nhà phân phối hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam.
  3. Một số Showroom của các nhà phân phối mỹ phẩm Lancome chính hãng tại Việt Nam hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here