Tìm nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc ở đâu?

603

Nếu bạn là chủ của salon tóc thì việc tìm nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc là điều vô cùng lợi ích, vì nó sẽ giúp bạn lấy được nhiều hàng mà không qua trung gian, tiêu thụ trực tiếp cho khách hàng đến làm đẹp tại cửa hàng của bạn. Tham khảo thêm một số nhà phân phối dưới đây vì biết đâu họ sẽ là đối tác tiềm năng trong tương lai của bạn.

  1. Công ty cổ phần Fada Việt Nam

Nếu bạn đang tìm nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc thì đây là công ty có nhiều sản phẩm liên quan như dầu gội, dầu xả, mặt nạ chăm sóc tóc, vitamin E… Với nhiều năm đứng vững trên thị trường, cho đến nay Fada Việt Nam là nơi cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng, là địa chỉ lấy hàng quen thuộc của nhiều đại lý, salon tóc ở khắp các miền Bắc, Trung, Nam.

tim-nha-phan-phoi-my-pham-cham-soc-toc-o-dau

Khi trở thành đối tác của công ty cổ phần Fada Việt Nam, bạn sẽ được lấy sản phẩm với giá thấp, nhận mức chiết khấu cao và luôn được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội nhân viên thị trường của công ty.

Khi có nhu cầu, bạn có thể gọi về số điện thoại: 0903.102.363 hoặc liên hệ qua email: sale01.fada@gmail.com

  1. Nhà phân phối mỹ phẩm tóc Ngọc Hân

Đối với những đại lý ở khu vực Tây Nguyên, mỹ phẩm Ngọc Hân là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm phụ liệu làm tóc. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng từ phổ biến đến ít phổ biến với mức giá và thương hiệu đa dạng như: dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, dụng cụ làm tóc, tóc giả, móng tay giả, dụng cụ làm móng… Việc cung cấp hầu hết các sản phẩm cần thiết này đã giúp cho các salon, tiệm tóc nhỏ và đại lý không phải quá lo lắng về việc tìm nguồn hàng.

tim-nha-phan-phoi-my-pham-cham-soc-toc-o-dau

So với giá bán lẻ ngoài thị trường, nhà phân phối mỹ phẩm Ngọc Hân cung cấp sản phẩm với giá rẻ hơn hẳn, thêm vào đó còn đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng. Tại cửa hàng luôn có đội ngũ nhân viên đông đúc hỗ trợ tư vấn cho khách hàng khi có bất kì thắc mắc nào. Với ưu điểm nổi trội về giá cả, hiện tại Ngọc Hân đang là một trong những nguồn hàng lớn nhất của khu vực Daklak.

Địa chỉ: 25 Hai Bà Trưng, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak.

  1. Nhà phân phối mỹ phẩm và dụng cụ làm tóc Xuân Quỳnh

Nếu không có nhu cầu tìm nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc quá lớn thì nhà phân phối Xuân Quỳnh có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bên cạnh một số phụ liệu làm tóc, nơi này còn cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm ở phân khúc bình dân.

tim-nha-phan-phoi-my-pham-cham-soc-toc-o-dau

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với shop qua số điện thoại:  01639191979

Trên đây là một số gợi ý khi tìm nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc. Bạn có thể lưu ý đến 3 địa chỉ nguồn hàng gồm:

  1. Mỹ phẩm tóc Xuân Quỳnh – chuyên bỏ sỉ phụ liệu làm tóc bình dân
  2. Nhà phân phối mỹ phẩm tóc Ngọc Hân – uy tín hàng đầu khu vực Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên
  3. Fada Việt Nam – địa chỉ uy tín, chất lượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here