Tìm nguồn đồ trẻ em – Bạn cần quan tâm những gì?

1402

Bạn muốn mở cửa hàng bán đồ trẻ em và đang bị kẹt cứng ở khâu chọn nguồn cung? Bài viết này sẽ chia sẻ cho các chủ shop kinh doanh đồ trẻ em tương lai những điều bạn cần quan tâm trong quá trình lựa chọn nguồn đồ trẻ em!

Dưới đây là 3 vấn đề bạn cần trả lời khi bắt tay vào việc tìm nguồn đồ trẻ em cho shop kinh doanh của mình!

tim-nguon-tre-em-ban-can-quan-tam-nhung-gi-1

Thứ nhất, bạn cần xác định thật rõ mình sẽ bán gì bằng cách trả lời các câu hỏi sau: sản phẩm bán ở shop là gì? (quần áo, giày dép, đồ dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ 1-3 tuổi…), nguồn gốc chủng loại như thế nào? ( Việt nam, Trung quốc, Thái lan…) Mức giá như thế nào?

Trên cơ sở này, chúng ta không những tìm ra được các yêu cầu chi tiết đối với việc lựa chọn nguồn đồ trẻ em mà còn chọn được địa điểm và quy mô hợp lý để kinh doanh nếu các muốn mở shop bán hàng trực tiếp.

Thứ hai, chúng ta sẽ xác định nguồn vốn mình có để phù hợp với nhu cầu của mình. Vốn lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng tới kết quả của những câu hỏi trong mục từ đó ảnh hưởng tới định hướng kinh doanh cho shop mình. Nếu vốn lớn thì bạn vừa có thể bán trực tiếp, vừa có thể bán online với quy mô vừa, lớn. Còn nếu vốn nhỏ thì bạn có thể mở một sạp bán tại nhà hoặc chỉ kinh doanh trên mạng.

tim-nguon-tre-em-ban-can-quan-tam-nhung-gi-2

>> Xem ngay Điểm danh 4 địa chỉ nguồn hàng đồ trẻ em GIÁ GỐC

Thứ ba, tìm nơi cung cấp nguồn đồ trẻ em uy tín. Hiện nay các shop bán buôn đồ chơi trẻ em tại Hà Nội cũng như trên cả nước rất nhiều, thật dễ dàng để bạn tìm được nguồn hàng khi seach google trong vài phút.

Để mà biết được đâu là nhà cung cấp nguồn đồ trẻ em tốt, giá phải chăng thì chẳng còn cách nào khác là bạn phải thường xuyên quan tâm tới mối hàng, xem số lượng hàng của họ như thế nào, giá thế nào, hàng về liên tục không, mẫu mã thế nào…

Tuy nhiên, tất cả các nơi bán buôn ai cũng cho rằng mình là nguồn hàng giá tốt, mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo. Vì vậy, là một khách hàng thông thái, bạn cần hiểu bạn không nên có mối ruột mà hãy có thật nhiều mối để lấy hàng.

Hãy bỏ thời gian ra ghé thăm từng cửa hàng để so sánh về mẫu mã , giá cả, chọn cho mình được những mặt hàng phù hợp nhất và tạo cho shop mình sự phong phú nhất định về hàng hoá. Muốn có giá tốt thì bạn càng cần bỏ công, bỏ sức để tìm hiểu và cân nhắc suy xét tìm hiểu kỹ càng, ở đâu rẻ thì lấy. Có làm được như vậy thì các mặt hàng bạn nhập về mới thực sự gặp ít rủi ro nhất, nhanh thu hồi vốn nhất….

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here