Tìm nguồn hàng văn phòng phẩm chất lượng ở đâu?

574

Thị trường văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng trường học ngày càng phong phú và đa dạng do nhu cầu quá lớn. Riêng các mặt hàng thông dụng như: bút, thước, vở, … người ta cũng tìm thấy được hàng trăm thương hiệu khác nhau của hàng chục nhà sản xuất. Chính vì điều đó bạn muốn mở cửa hàng văn phòng phẩm, nhưng chưa biết tìm nguồn hàng văn phòng phẩm ở đâu? Mình có một số gợi ý cho bạn dưới đây.

tim-nguon-hang-van-phong-pham-chat-luong-o-dau-1

>> Xem ngay Làm thế nào để tìm nguồn văn phòng phẩm GIÁ RẺ “GIẬT MÌNH”?

1. Đăng ký làm đại lý cho các nhãn hiệu lớn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhãn hiệu nổi tiếng cả trong nước và nước ngoài. Bạn sẽ không khó nhìn thấy các thương hiệu này tràn lan ở khắp mọi nơi từ cửa hàng nhỏ cho đến các đại lý lớn: máy tính casio, văn phòng phẩm GSTAR, Bút máy QUEEN, bút viết UNI,… Đây là các sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, khi nhận làm đại lý cho các nhãn hiệu này bạn sẽ không bao giờ sợ không bán được.

Tuy nhiên với phương án này họ sẽ đưa ra mức giá, số lượng hàng tối thiểu mà bạn phải lấy để được làm đại lý, vì thế cần cân đối cả nguồn vốn của mình nữa nhé.

2. Siêu thị Metro

Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng văn phòng phẩm đầu mối, đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm thì siêu thị Metro chính là một gợi ý. Siêu thị này lấy nguồn hàng trực tiếp từ các nhà cung cấp khác nhau, phân phối chính thức và bán lại cho các khách hàng doanh nghiệp. Khi lấy hàng ở đây bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá ở Metro cũng là giá gốc nên sẽ rẻ hơn các đầu mối khác. 

tim-nguon-hang-van-phong-pham-chat-luong-o-dau-2

>> Xem ngay Địa chỉ nào là nguồn cung cấp sỉ văn phòng phẩm chất lượng và giá rẻ?

3. Các khu phố chuyên bán văn phòng phẩm

Nếu cửa hàng của bạn có quy mô nhỏ, muốn tìm nguồn hàng văn phòng phẩm đơn giản, chỉ cần những mặt hàng thiết yếu thì đây chính là gợi ý cho bạn. Một số địa chỉ giao buôn văn phòng phẩm bạn có thể tham khảo: Hàng Cân, Hàng Bồ, Lương Văn Can,… ở Hà Nội.

Tại TP. HCM bạn có thể đến khu vực đường Phùng Hưng, Quận 5,… Tại đây có rất nhiều đầu mối sỉ lẻ văn phòng phẩm, mỗi nhà có một thế mạnh riêng về các loại mặt hàng, bạn nên đi khảo sát một vòng để chọn được nhà cung cấp chất lượng và giá cả tốt nhất.

4. Các công ty cung cấp sỉ lẻ

Nếu bạn search tìm kiếm các công ty cung cấp văn phòng phẩm, google sẽ cho bạn hàng trăm kết quả để bạn tìm kiếm từ bắc vào nam. Tuy nhiên với cách tìm nguồn hàng văn phòng phẩm này bạn nên chọn những công ty uy tín, lâu năm, có mức chiết khấu hợp lý và giá nhập tốt để hợp tác kinh doanh lâu dài.

tim-nguon-hang-van-phong-pham-chat-luong-o-dau-3

>> Xem ngay MÁCH NHỎ nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ ít người biết

Trên đây là những nguồn hàng văn phòng phẩm, hi vọng các bạn chọn được cho mình một nguồn hàng phù hợp với nguồn vốn và quy mô kinh doanh.

Tổng kết, Tìm nguồn hàng văn phòng phẩm chất lượng ở đâu?

  • Đăng ký làm đại lý cho các nhãn hiệu lớn, tuy nhiên cách này bạn bị yêu cầu khắt khe về số lượng nhập nên hãy cân đối vốn.
  • Siêu thị Metro: mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh
  • Các khu phố chuyên bán văn phòng phẩm.
  • Các công ty cung cấp sỉ lẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here