Tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng ở đâu UY TÍN nhất?

1313

Hiện nay ngoài thuốc Tây y, Đông y thì thực phẩm chức năng là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng để chữa bệnh và làm đẹp. Vì vậy thị trường kinh doanh sản phẩm này rất nhộn nhịp. Nếu bạn có ý định kinh doanh hãy tham khảo thêm thông tin về tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng trong bài viết dưới đây.

  1. Xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng

tim-nguon-hang-thuc-pham-chuc-nang-o-dau-uy-tin-nhat-1

Thực phẩm chức năng là một loại sản phẩm chữa bệnh và làm đẹp không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng. Chúng được sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Hiện nay một số loại thực phẩm được khách hàng ưa chuộng với các chức năng như: giải độc cơ thể, phòng chống ung thư, làm đẹp da, giảm cân/tăng cân…

Đặc biệt xu hướng hiện nay là người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng đang ngày càng gia tăng. Các loại thự phẩm chức năng dành cho từ trẻ nhỏ đến người già.

  1. Các cách tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng

tim-nguon-hang-thuc-pham-chuc-nang-o-dau-uy-tin-nhat-2

>> Xem ngay 4 điều cần quan tâm khi lựa chọn nguồn hàng thực phẩm sạch .

  • Đại lý phân phối của công ty

Đây là sự lựa chọn thông minh của các nhà kinh doanh loại sản phẩm này. Khi trở thành nhà phân phối của công ty chuyên sản xuất và cung cấp thực phẩm chức năng bạn sẽ hưởng được khá nhiều ưu đãi.

Ví dụ khi mua hàng bạn sẽ được hưởng chiết khấu khá cao, miễn phí hoặc hỗ trợ giao hàng, được  cung cấp hàng đầy đủ và hàng mới sớm nhất…

Hoặc bạn có thể trở thành nhà phân phối của các công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp thực phẩm chức năng nhập khẩu từ nước ngoài.

  • Nguồn hàng từ đại lý lớn

Nếu bạn có số vốn nhỏ và không có thời gian bạn có thể đến các đại lý lớn để tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng mà cần giới thiệu và bán cho khách.

Thông thường tại các cửa hàng đại lý lớn cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng thực phẩm chức năng  mà nhu cầu thị trường đang gia tăng.

Tuy nhiên khi nhập hàng từ các đại lý bạn nên chọn địa điểm uy tín với chất lượng hàng hóa đảm bảo an toàn.

  • Lấy hàng thông qua hình thức xách tay

tim-nguon-hang-thuc-pham-chuc-nang-o-dau-uy-tin-nhat-3

>> Xem ngay Tổng hợp 3 nguồn hàng thực phẩm chức năng chính hãng, uy tín 

Đây là cách tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng  hàng ngoại hiệu quả của các nhà buôn bán.  Khi khách hàng có nhu cầu bạn sẽ tập trung gom khách và đơn hàng. Sau đó gửi thông tin nhờ bạn bè người thân giúp mang hàng về nước.

Đây là loại thực phẩm chức năng hàng ngoại giá khá cao so với trong nước. Vì vậy bạn nên có giấy tờ và thông tin rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng…để quá trình thông quan qua các cửa khẩu dễ dàng và thuận lợi hơn.

Trên đây là một số cách tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng uy tín, giá cả chất lượng phù hợp nhất. Hy vọng các bạn sẽ kinh doanh thành công.

Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng thực phẩm chức năng chất lượng và uy tín trong bài viết:

  1. Làm đại lý phân phối của các công ty sản xuất thực phẩm chức năng.
  2. Nguồn hàng từ đại lý lớn trong nước.
  3. Lấy hàng thực phẩm xách tay từ nước ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here