Tìm nguồn hàng thời trang dạng order không cần vốn: Cần làm gì?

770

1. Liên tục cập nhật các mẫu mới độc – lạ 

tim-nguon-hang-thoi-trang-order-khong-can-von-can-lam-gi-1

Đặt mình vào vị trí khách hàng, nếu bạn thấy các sản phẩm đó tràn lan trên mạng, nhất định bạn sẽ cảm thấy tẻ nhạt và hoàn toàn có thể tìm mua sản phẩm có sẵn ở các shop trên toàn quốc. Do đó, hãy săn tìm những món đồ thời trang đẹp – độc – lạ từ nguồn hàng quần áo không cần vốn hay ít ra cũng ít các shop bán. Điều này sẽ giúp bạn gây chú ý và thiện cảm tới khách hàng. 

2. Mức giá cạnh tranh 

tim-nguon-hang-thoi-trang-order-khong-can-von-can-lam-gi-2

>> Xem ngay Dắt túi ngay 3 nguồn hàng thời trang sỉ không thể không biết

Việc tìm nguồn hàng thời trang dạng order không cần vốn nhất định mức giá sẽ rất cạnh tranh. Bạn cần đặt câu hỏi vì sao khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn mà không phải các shop khác. Từ đó, bạn có thể cân nhắc về các mức giá có lợi cho khách hàng. Ngay cả khi bạn chỉ rẻ hơn 10-20 ngàn cũng có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt họ hoặc việc bạn có nhiều các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-20% cũng tạo thiện cảm với họ.

3. Đảm bảo chất lượng

Tìm nguồn hàng thời trang dạng order không cần vốn thực sự đảm bảo là điều khá tốn thời gian và công sức. Cần phải tạo niềm tin và đảm bảo với khách hàng rằng chất lượng sản phẩm của shop mình tốt bởi khi mua hàng order khách không có cơ hội kiểm tra mẫu trực tiếp. Bạn nên đưa ra một số lời đảm bảo để tạo sự an tâm cho khách hoặc một vài chính sách đổi trả hàng. Tốt nhất, hãy tham khảo các website bán buôn quần áo không cần vốn uy tín và đọc nhận xét của cộng đồng để thẩm định chất lượng sản phẩm 

4. Giữ đúng cam kết thời gian giao hàng

tim-nguon-hang-thoi-trang-order-khong-can-von-can-lam-gi-3

>> Xem ngay Cần tìm nguồn hàng quần áo thời trang, hãy click ngay!

Tìm nguồn hàng thời trang dạng order không cần vốn cũng cần phải cam kết thời gian giao hàng. Rất nhiều shop bán hàng order bị khách hàng phản hồi về thời gian và quy trình giao hàng. Đây là yếu tố để bạn rút kinh nghiệm khi tìm nguồn hàng thời trang order. Cần thoả thuận trao đổi thống nhất trước khi ký hợp đồng với nhau về thời gian và quy trình giao nhận hàng, ví dụ từ 3-5 ngày. Càng thống nhất kỹ với bên order, bạn càng dễ dàng trao đổi với khách hàng, tránh trường hợp mất lòng khách hàng, gây ảnh hưởng tới hình ảnh của shop.