Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em GIÁ RẺ tại các chợ đầu mối

623

Khi nhắc đến từ khóa tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ, chắc chắn câu trả lời thường là các chợ đầu mối. Vậy một số chợ đầu mối chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ cũng như những ưu điểm và nhược điểm của nguồn hàng này là gì? Tất cả sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

1. Một số chợ đầu quần áo trẻ em

Hầu hết tất cả các cửa hàng quần áo khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ đều lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước bởi đây là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả quần áo trẻ e ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, khi mua hàng tại đây, nếu lấy với số lượng càng nhiều thì giá lại càng ưu đãi.

tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-gia-re-tai-cac-cho-dau-moi-1

Một số chợ đầu mối nổi tiếng tại các thành phố trung tâm như:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: các chợ nổi tiếng như An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên,… là nơi mà không một con buôn nào không biết tới.

  • Hà Nội: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Phùng Khoang,…

  • Một số chợ tại các cửa khẩu: Mộc Bài ở Tây Ninh, Móng Cái ở Quảng Ninh, Tân Thanh ở Lạng Sơn,…

2. Ưu điểm của chợ đầu mối khi lấy quần áo trẻ em

Khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ thì chợ đầu mối luôn được dân buôn ưu tiên lựa chọn bởi: về mẫu mã, màu sắc và quần áo trẻ em thì cực kì đa dạng và phong phú để lựa chọn. Quá trình lấy hàng cũng diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và dễ dàng giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-gia-re-tai-cac-cho-dau-moi-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hiệu quả.

Về chi phí có lẽ là điều mà nhiều dân buôn quan tâm, tại chợ đầu mối số tiền bạn phải bỏ ra không quá nhiều, đặc biệt trong các sạp bán hàng cạnh tranh nhau rất lớn vì thế nếu khéo léo bạn có thể mua được với giá cực kì tốt. Đây cũng được đánh giá là nguồn hàng phù hợp với những người mới tập tành kinh doanh.

3. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì khi lấy hàng ở chợ đầu mối còn tồn tại một số nhược điểm như: đôi khi có những sạp hàng chất lượng chỉ dừng lại ở mức trung bình và phải đến tận nơi để xem. Quy định đổi trả cũng khắt khe hơn so với nguồn hàng khác.

tim-nguon-hang-quan-ao-tre-em-gia-re-tai-cac-cho-dau-moi-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em giá gốc hiệu quả

Nhiều cửa hàng cũng đều lấy hàng ở đây vì thế, sự khác biệt so với các cửa hàng khác về mẫu mã quần áo trẻ em là không nhiều. Vì vậy đây cũng là điểm bất lợi mà bạn cần có phương án khắc phục.

Tóm lại, khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ tại các chợ đầu mối có một số điểm lưu ý sau:

  • Một số chợ tại các thành phố lớn cũng như tại các cửa khẩu bán quần áo trẻ em với giá thành rẻ.
  • Ưu điểm: nhiều mẫu mã, giá rẻ, dễ dàng trong quá trình lấy hàng.
  • Nhược điểm: chất lượng ở mức trung bình, khó đổi trả, sự khác biệt về mẫu mã là không lớn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here