Tìm nguồn hàng quần áo ở Thái Lan ĐỪNG BỎ QUA ĐIỀU SAU

469

Bạn đang muốn tìm nguồn hàng quần áo ở Thái Lan chất lượng tốt? Tuy nhiên, bạn mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm nhập được hàng quần áo Thái Lan tốt nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Canh vé máy bay giá rẻ

Nếu bạn có có ý định sang tận nơi để tìm được nguồn hàng quần áo Thái Lan chất lượng thì nên canh vé máy bay giá rẻ thường xuyên. Bạn có thể tìm những loại vé máy bay có giá rẻ từ khoảng 1 đến 3 triệu đồng khứ hồi. Loại vé bay trực tiếp từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh đến ngay thủ đô Băng Cốc của Thái Lan.

Tuy bạn bỏ ra một số chi phí tiền vé máy bay song bạn lại được lựa chọn nguồn hàng quần áo trực tiếp tại Thái Lan với giá gốc chất lượng nhất. Đây cũng là cách nhập hàng được khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo Thái Lan áp dụng.

tim-nguon-hang-quan-ao-o-thai-lan-dung-bo-qua-dieu-sau-1

2. Lựa chọn một chỗ ở để thuận tiện nhất cho việc nhập hàng quần áo

Một kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo ở Thái Lan tốt nhất bạn nên lựa chọn một chỗ ở gần trung tâm hoặc gần nơi mà bạn định mua quần áo. Đó có thể là một nhà trọ hoặc một khách sạn nhỏ. Tùy vào yêu cầu của bạn sẽ lựa chọn được nơi ở tốt nhất.

Lưu ý, bạn nên chọn những địa điểm có mức giá giao động từ 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ. Bạn có thể tham khảo một số trang web chuyên đặt phòng tại Thái Lan giá rẻ như: Bangkok.com, Agoda.com…

tim-nguon-hang-quan-ao-o-thai-lan-dung-bo-qua-dieu-sau-2

3. Tìm nơi cung cấp hàng quần áo Thái chất lượng nhất

Tại Thái Lan, bạn có thể đến chợ Chatuchak hoặc những khu chợ Pratunam để nhập nguồn hàng quần áo đều được. Đây là hai địa điểm chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo ở Thái Lan chất lượng nhất.

Hai khu chợ này đều có khung giờ mở cửa từ 8h sáng đến 19h tối. Vì thế, bạn nên lựa chọn khung giờ đi nhập hàng phù hợp nhất. Đặc biệt, tại chợ bạn chỉ cần mua 3 sản phẩm quần áo trở lên là được tính giá bán buôn, bán sỉ. Tuy nhiên, cũng có một số cửa hàng tại chợ sẽ yêu cầu từ 6 đến 10 sản phẩm mới tính giá bán sỉ. Song, với nguồn hàng phong phú, đa dạng, nhiều kiểu dáng thì hai khu chợ này được xem là đầu mối cung cấp hàng đảm bảo nhất tại Thái Lan.

tim-nguon-hang-quan-ao-o-thai-lan-dung-bo-qua-dieu-sau-3

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo ở Thái Lan chất lượng:

  • Canh vé máy bay giá rẻ từ 1 triệu đến 3 triệu sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.
  • Khi đến Thái Lan, bạn nên lựa chọn một chỗ ở an toàn để thuận tiện nhất cho việc đi nhập hàng.
  • Chợ Chatuchak và chợ Pratunam là hai địa chỉ chuyên cung cấp hàng quần áo Thái Lan chất lượng, uy tín nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here