Tìm nguồn hàng quần áo nữ – BÀI TOÁN KHÓ với các shop quần áo

411

Tìm nguồn hàng quần áo nữ tưởng chừng như một việc dễ nhưng lại là bài toán khó với hầu hế những ai bắt đầu kinh doanh quần áo. Trên thị trường có rất nhiều nguồn cho bạn lựa chọn, nhưng để lựa chọn được một nguồn quần áo chất lượng thì bạn nên tham khảo những địa điểm sau:

1. Lấy quần áo từ chợ đầu mối

Nơi đầu tiên mà các bạn có thể nghĩ tới khi nhập hàng là các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân hoặc An Đông. Nếu các bạn không có thời gian hay kinh nghiệm để sang Quảng Châu nhập hàng.

tim-nguon-hang-quan-ao-nu-bai-toan-kho-voi-cac-shop-quan-ao/

Những chợ này nổi tiếng là nơi cung cấp các nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ và các mặt hàng tại đây cũng vô cùng phong phú và giá cả cũng khá tốt nếu bạn muốn nhập sỉ. Nhưng bạn cũng nên tham khảo giá bởi giữa các chợ sẽ có giá khác nhau.

Nguồn hàng thời trang nữ nhập về từ các chợ này chủ yếu là hàng Quảng Châu, Thái Lan hoặc các xưởng may công nghiệp nên chất lượng của các mặt hàng này khá bình dân và mức giá cũng vừa phải.

Thật ra, nếu bạn muốn tìm nguồn hàng chất lượng thì trong chợ này cũng có nhưng bạn phải có quen biết thì các chủ cửa hàng mới đưa hàng chất lượng cao còn không thì rất khó tìm được hàng chất lượng ở đây

Đây chính là lý do tìm nguồn hàng quần áo nữ giá bình dân và chất lượng vừa phải thì các chủ shop lại tới đây để lựa chọn.

2. Lấy hàng trực tiếp của những người buôn quần áo

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc đi chợ và tìm nguồn hàng quần áo nữ chất lượng, thì việc tìm đến các “con buôn” quần áo luôn là lựa chọn an toàn, mặc dù bạn sẽ phải trả một khoản tiền cao hơn lấy từ chợ đầu mối.

tim-nguon-hang-quan-ao-nu-bai-toan-kho-voi-cac-shop-quan-ao/

Cái lợi của việc mua hàng từ các nơi bỏ sỉ như vậy là bạn sẽ không mất thời gian để đi dong duổi các chợ chọn những hàng đẹp chất lượng hoặc thương lượng về giá. Thì khi mua sỉ của các dân buôn, bạn chỉ cần thương lượng về giá còn chất lượng hàng thì khá tốt vì họ đã chọn lựa một lượt trước đó tại các chợ rồi.

3. Lấy sỉ quần áo từ các xưởng máy

Đây đang là hướng đi mới cho những ai tìm một nguồn hàng quần áo nữ chất lượng, made in Việt Nam. Điểm cộng của cách lấy hàng này là bạn có thể thoải mái đưa ra yêu cầu về thiết kế, chất lượng vải và mẫu mã nhưng bạn sẽ phải lấy một số lượng lớn.

tim-nguon-hang-quan-ao-nu-bai-toan-kho-voi-cac-shop-quan-ao/

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lựa chọn các xưởng may chất lượng, uy tín và giàu kinh nghiệm để hợp tác chứ không nên hợp tác theo cảm tính bởi có nhiều xưởng may cho ra sản phẩm không hề tốt như bạn mong đợi.

Để tìm nguồn hàng quần áo nữ uy tín chất lượng cao và giá cả phải chăng, bạn có thể tham khảo những nguồn sau:

  • Lấy quần áo từ chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Kim Biên, chợ An Đông
  • Tìm nguồn quần áo nữ từ các “dân buôn”, bạn có thể tìm hiểu qua những người có kinh nghiệm buôn quần áo
  • Tham khảo các xưởng may quần áo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here